Cách chọn gọng kính cận cho cho nữ phù hợp từng khuôn mặt

0
233

hướng dẫn chọn gọng kính titanium thích hợp cho từng gương mặt, giúp đỡ bạn gái không thể đau đầu do dự khi lựa kính nữa, không chỉ có thế một kiểu kính thích hợp cũng giúp khuôn mặt trở nên lôi kéo and xinh đẹp hơn. Chiếc kính cận là sản phẩm rất chi là quan trọng đối với mỗi cô nàng bị bệnh về mắt. Chiếc kính cận không những giúp cho bạn trông rất rõ ràng hơn mọi thứ nó còn như món phụ kiện giúp các cô gái xinh đẹp hơn.

hướng dẫn chọn kính phù hợp với từng gương mặt

1. Gọng kính cận phù hợp với mặt dài

để làm gương mặt dài có vẻ ngắn thêm một đoạn hãy lựa chọn loại kính gọng to (theo chiều đứng), có khá nhiều trang trí hoặc hai bên thái dương đậm tạo nên mặt rộng thêm.

2. gương mặt trái lê hợp với kính như vậy nào?

Phần trán hẹp hơn phía xương hàm là những điểm sáng của một cô nàng chiếm hữu khuôn mặt trái lê. những loại kính có gọng kính thanh mảnh hay gọng kính mắt mèo sẽ khiến cho bạn che giấu đi điểm yếu của khuôn mặt này.

3. Kiểu kính hợp với khuôn mặt tam giác

các cô gái có khuôn mặt hình tam giác phần trên nhỏ, từ má trở xuống to, nên chọn lựa loại gọng kính cận có phần bên trên được nhấn mạnh bằng màu đậm hoặc gọng có hình mắt mèo. Với mặt vuông (chữ điền), những Chuyên Viên khuyên hãy chọn loại gọng kính hẹp hoặc oval hẹp.

4. gương mặt oval rất giản đơn lựa chọn các kiểu kính

Mặt oval khá phù hợp với số đông những gọng kính cận đẹp . các người thiết kế thường dựa vào gương mặt này để xây dựng, thí điểm and kiểm chứng cho 1 mẫu mắt kính mới. Gọng hình cận vuôngvới các góc tròn nhẹ là mẫu tương thích nhất cho những cô gái có khuôn mặt oval.

5. lựa chọn kính cận cho mặt hình chữ nhật

gương mặt hình chữ nhật có không ít đặc điểm giống với mặt vuông nhưng chiều dài to hơn chiều rộng. đối với kiểu này, bạn nên chọn kính có độ cong như gọng tròn, gọng kính oval. không chỉ thế, các loại gọng có phiên bản ngang ngắn and các đường dọc thẳng cũng phù hợp với gương mặt này. những mẫu trang trí & hoa văn hay cách điệu sẽ tạo thêm bề rộng cho khuôn mặt.

6. gương mặt góc cạnh nên lựa chọn gọng kính hình gì?

Gọng kính hình oval sẽ khiến khuôn mặt bạn hợp lý hơn. tuy nhiên, bạn cũng cảm nhận thấy mình phù hợp với gọng vuông có rất nhiều đường cong mềm mịn và mượt mà. Cần xem xét là kích cỡ không đc rộng hơn điểm đầu của hai gò má.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.