Cửa hàng Toyota Thăng Long

0
141

Luôn cố gắng hết mình để mang đến cho du khách hầu hết xe cộ tử tế nhất, brand được ưa chuộng nhất tại kinh doanh Việt Nam Toyota đang ngày càng cố gắng hoàn thiện mình. Đại lý Toyota Thăng Long tại Hà Nội là một trong hầu hết cửa hàng của chuỗi cửa hàng ủy quyền chính hãng của Toyota hiện có tại thị  trường Việt Nam, chịu nghĩa vụ bán hàng, hỗ trợ dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, hỗ trợ phụ tùng phụ kiện chính hãng cho hầu hết du khách khu vực thủ đô Hà Nội. 

Được nhà nước cấp phép vào năm 1994 và chính thức đi vào gặp gỡ vào ngày 26/07/1996 với tên gọi ban đầu là Công ty liên doanh Toyota TC Hà Nội, tính đến nay, cửa hàng đã đi vào phục vụ du khách được hơn 21 năm. Trong khoảng thời gian đó, cửa hàng Toyota Thăng Long luôn không ngừng hoàn thiện mình và vươn lên ngày một lạc quan hơn để phục vụ cho hầu hết du khách khu vực thủ đô một cách tốt nhất, mang đến cho du khách sự hài lòng tuyệt đối bởi hầu hết dịch vụ tử tế hiện có tại hãng.

Đại lý Toyota Thăng Long tọa lạc tại địa riêng đúng đắn là 316 – 318 Đường Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, thủ đô Hà Nội, là cửa hàng đạt chuẩn 3S chính hãng của tập đoàn Toyota Toàn Cầu với 3 vai trò bán hàng – bảo hành, bảo dưỡng, sữa chữa – hỗ trợ phụ tùng, phụ kiện chính hãng, tất cả tạo nên một hện thống có phương pháp hoàn chính. Đi vào gặp gỡ với hướng tới luôn phương hướng khách hàng, cửa hàng TOYOTA Thăng Long Hà Nội luôn cố gắng hoàn thiện, thúc đẩy mình mỗi ngày vì nguồn lợi của khách hàng.

Được dựng xây trên khuôn viên khá rộng với kết cấu hiện đại, Đại lý Toyota Thăng Long sở hữu cho mình phòng demo có diện tích lên đến 500 met vuông được kiến thiết theo cách thức Châu Âu bắt mắt và sang trọng, tại showroom, du khách sẽ được đội ngũ nhân viên giải đáp của cửa hàng tận tâm phục vụ, dắt đi tham quan và giải đáp một cách cặn kẽ nhất, giúp quý du khách chọn lọc được cho mình một người bạn đồng hành như mong muốn.

Với tên gọi là đất nước có nền công nghiệp tiên tiến bậc nhất, Nhật Bản luôn chú trọng từng đặc thù trong khâu sản xuất, kỹ thuật lẫn máy móc, chính vì thế mà cửa hàng Toyota Thăng Long được trang thiết bị cho mình một trạm dịch vụ có khổ lớn nhất nhì Việt Nam, được áp dụng tất cả hầu hết loại máy móc kỹ thuật tối tân nhất trên thế giới. Được dựng xây với kết cấu 2 tầng có tổng diện tích lên đến 5500 met vuông, có khả năng gặp gỡ với thiết bị 1800 xe/tháng. Các trang cửa hàng đáng nói đến của cửa hàng như có phương pháp 10 cầu nâng phục vụ cho việc sửa chữa, 32 khoang sửa chữa, 2 buồng sơn hiện đại đạt chuẩn Toyota toàn cầu. Đi kèm với sự hiện đại là một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật vô cùng lành nghề và được cửa hàng bài bản.

Hiện nay, khi đến với cửa hàng Toyota Thăng Long, du khách sẽ được chiêm ngưỡng hầu hết của hãng như Toyota Camry, Toyota Vios, Toyota Fortuner, Toyota Innova…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.