Căn hộ Green Star Sky Garden bán hàng hết sức quyết liệt và vất vả

0
67

Theo quy hoạch đến 2025 khu vực này sẽ trở nên chính giữa tri thức và công nghệ cao của TPHCM làm cho các dự án BĐS khu vực vốn đã thu hút sự quan hoài của nhà đầu tư, nay càng có thêm lợi thế nhờ hạ tầng kết nối xuyên suốt. Tiêu chí thoải mái đóng vai trò khôn cùng quan yếu. Nếu đóng vai trò tổng thầu sẽ phải theo ý chủ đầu tư, thỉnh thoảng phải chỉnh sửa theo ý họ, như thế sẽ làm mất những giá trị then chốt mà Green Star Sky Garden muốn giới thiệu với khách có nhu cầu Việt Nam.

Theo giới chuyên gia bất động sản, tại năm 2018, Green Star Sky Garden vẫn dẫn đầu thị trường Khu Nam khái quát và toàn TPHCM nói riêng, trong đó phân khúc căn hộ vẫn là tâm điểm của cuộc phát triển này. Do vậy, theo nhận định của Haseko, Green Star Sky Garden trong 10 đến 15 năm tới phân khúc dự án tầm trung sẽ phát triển rất tốt. Trong đó nhiều chuyên gia, khách có nhu cầu dự án Green Star Sky Garden đánh giá lợi thế lớn cho phân khúc căn hộ phải kể đến .

Green Star Sky Garden là một khía cạnh thiết kế quan trọng

Đồng ý là ngay bây giờ thị trường bất động sản Việt Nam đang nóng, nhưng nhà đầu tư chiến lược Green Star Sky Garden cần nhìn vào thực chất của vấn đề để coi xét. Với tọa độ đắc địa, ích lợi 5 sao, cảnh quan độc đáo nhưng mức giá thích hợp đã giải đáp lý do vì sao Green Star Sky Garden trở thật tình điểm của thị trường bất động sản trục tây nam. Với dự án Green Star Sky Garden, đại diện Chủ đầu tư khẳng định vững bền sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của người dân.

Được biết, dự án Green Star Sky Garden có mức giá khá thích hợp với các người có nhu cầu trẻ có mức tích lũy vừa phải. Trước đây, 70% khách có nhu cầu để đầu tư, 30% để ở nhưng trong vài năm gần đây, cơ cấu đó đã dịch chuyển dần ngược lại nhờ Green Star Sky Garden mang đến dị biệt. Làm môi giới tại Hưng Lộc Phát 5 năm nay, chưa bao giờ tôi chứng kiến phân khúc căn hộ tại đây “nóng” đến thế.

Thông tin chi tiết Website: http://greenstarskygarden.conn.vn/.