Sử dụng két sắt loại nào chống trộm hiệu quả

0
52
Hiện nay nhu cầu sử dụng két sắt chống trộm là rất cần thiết tuy nhiện lại có một nghịch lý là các vụ trộm két sắt ngày càng phổ biến hơn. Như vậy thì sử dụng két sắt chống trộm liệu có còn hiệu quả nữa không và tại sao lại có những vụ trộm két sắt như vậy?
Chức năng chính của két sắt từ trước đến nay vẫn là chống trộm và chúng tôi cũng khẳng định với các bạn rằng đây vẫn là một giải pháp chống trộm cực kỳ hiệu quả. Tất cả những vụ trộm két sắt diễn ra hiện nay đều diễn ra với các gia đình sử dụng két sắt kém chất lượng, vì vậy chúng ta không thể dựa vào yếu tố trộm két sắt mà đánh giá rằng két sắt không chống trộm được.
Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho các bạn một số dòng két sắt chính hãng chất lượng có khả năng chống trộm hiệu quả nhất trong năm 2018.
Xem thêm địa chỉ bán ổ khóa két sắt tại đây!
Những dòng két sắt chống trộm tốt
Két sắt cao cấp Vinsafe:
Vinsafe là một trong những dòng két sắt liên doanh Hàn Quốc có chất lượng tốt nhất hiện nay. Dòng sản phẩm két sắt duy nhất của Vincomgroup.vn sản xuất áp dụng công nghệ hiện đại.
Toàn bộ thân và cánh két được làm từ thép dày cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, thân két được đúc đặc nguyên khối nên có khả năng chống cậy phá, khoan hay khò lửa. Với mọi hình thức trộm cắp két sắt hiện nay đều không thể nào phá hay mở két sắt ra được. Tránh mua két sắt giảm giá mà họ quảng cáo lên tới 70%, nên mua loại két sắt chính hãng tại cửa hàng uy tín.
Két sắt Việt Tiệp chính hãng:
Là dòng két sắt được sản xuất tại công ty chứ không phải hàng Việt Tiệp do làn nghề làm. Két sắt Việt Tiệp do công ty Thiết bị vật tư ngân hàng và An toàn kho quỹ Việt Nam, một trong những công ty sản xuất két sắt lớn nhất cả nước luôn được đánh giá là chất lượng nhất.
Két sắt Việt Tiệp cũng là một trong những thương hiệu két nổi tiếng nhất tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên đây cũng là dòng két có nhiều hàng giả nhất, vì vậy khi mua két sắt Việt Tiệp bạn cần hết sức lưu ý, xem rõ nhãn mác cùng tem chống hàng giả rồi hãy mua hàng.
Trên đây là 2 dòng két sắt chống trộm hiệu quả, bảo đảm độ an toàn cao cho tài sản của bạn. Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi có thể giúp các bạn chọn được dòng két sắt chống trộm tốt nhất.
Bạn có thể xem thêm két sắt KA22 tại đây!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.