Phân phối giường ngủ tốt quận 1 tp.hcm

0
121
Các bộ ghế sofa màu trắng dành cho phòng khách nhỏ

 

Cùng ngắm các mẫu thiết kế đẹp của đồ đạc bên trong Đông Á dưới đây để chọn cho bạn một bộ ghế sofa đẹp cho căn phòng khách nhà mình thêm tiện nghi và hiện đại hơn.

 

Bộ ghế sofa da cao cấp với gam màu trắng sữa là sự lựa chọn không tồi dành cho khoảng không đồ đạc bên trong của phòng khách nhỏ. Bộ ghế sofa màu trắng thiết kế theo kiểu ghế sofa văng giúp bạn có thể bày trí linh hoạt trong không gian nội thất của mình. Tùy vào diện tích mà bạn có thể tùy chọn giao kết ghế sofa văng dài với ghế sofa đơn hoặc với chiếc đôn trong phòng khách.

 

Chọn lựa một bộ ghế sofa ni cao cap tiên tiến màu trắng cũng không tồi cho phòng khách của bạn nhé. Thiết kế với phong cách hiện đại giúp mang đến vẻ đẹp thân thiết và sang trọng hơn cho phòng khách của bạn. Bộ ghế được làm nổi trội bởi các chiếc gối ôm với gam màu rực rỡ.

 

Ngoài các mẫu sofa góc đẹp màu trắng thì bạn cũng có thể lựa chọn ghế sofa văng dành cho phòng khách nhỏ của mình cũng là sự chọn lựa tương thích. Các phòng khách nhỏ hẹp thì rất hợp để bày trí với ghế sofa văng dài, vừa để dành được diện tích bày trí lại vừa mang đến khoảng không sống rộng lớn và tiện nghi hơn.

 

 

Mặt khác các phòng khách nhỏ thì các bạn không nên chọn lựa một bộ Bàn và ghế sofa hoành tráng với kích cỡ lớn, điều này sẽ làm cho diện tích của quý vị phát triển thành kồng kềnh, chật hẹp. Chính thế nên, quý khách buộc phải tùy chọn cho mình một bộ Bàn ghế có chiều cao rẻ hơn, phần đệm ngồi mỏng hơn và kích thước đích thực thu gọn sẽ khiến mẫu phòng khách trông thoáng đáng hơn.

 

Một trong các địa điểm tin cậy để được tham vấn và tìm sofa tốt nhất tại Hồ Chí Minh là trung tâm mua sắm nội thất Đông Á. Với nhiều năm ngâm cứu thị trường nội thất theo các xu thế mới tại các quốc gia thuộc châu Âu và châu Á, cực kỳ thị nội thất Đông Á luôn sáng tạo không ngừng để cho ra các mẫu ghế sofa phòng khách đẹp mới nhất, đón đầu xu hướng nội thất tại thị trường Việt Nam.

 

Để biết thêm thông chi tiết các bạn vui lòng liên lạc với nội thất Đông Á như sau:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG Á 

 

·  Địa chỉ 1: 17 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP.HỒ CHÍ MINH

 

·  Địa chỉ 2: 193 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

 

·  Địa chỉ 3: 36/3B Rỗng Bàng 204, Tân Hiệp, Hóc Môn

 

·  TELEPHONE: 028 3811 0618

 

·  Website: www.noithatdonga.net

 

Tin tức tài khoản:

 

·  Nhà băng ACB – Nhánh phụ Nguyễn Văn Trỗi Chủ account: Lưu Văn Thanh Số trương mục: 34087909

 

·  Nhà băng Ngoại Thương – Nhánh phụ Tân Bình Chủ trương mục: Ngô Thị Thùy Trang Số tài khoản: 0441000735367

 

·  Nhà băng BIDV – Chi nhánh Bắc Sài Gòn Chủ tài khoản: Lưu Văn Thanh Số account: 31310000877037

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.