Một số lưu ý khi gửi thực phẩm đi Mỹ

0
49

Bất cứ ai trong chúng ta đều có thể dễ dàng thấy được sự phát triển như vũ bão của các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ tại thị trường gửi hàng quốc tế tại Việt Nam. Khác với trước kia, ngày nay, chúng ta có thể gửi những mặt hàng, thực phẩm đến Hoa Kì-đất đất nước cách Việt Nam nửa vòng trái đất một cách dễ dàng. Thế nhưng, chúng ta cũng nên biết rằng, việc gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không bao giờ là một việc đơn giản đối với một nước có nhiều pháp luật khắt khe về nhập khẩu mặt hàng như Hoa Kì.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Dưới đây là một số lưu ý chúng ta cần biết khi gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Có sự Tìm hiểu kĩ về danh mục mặt hàng không thể nhập cảnh vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý với thực phẩm do thực phẩm là mặt hàng vô cùng nhạy cảm khi làm thủ tục nhập khẩu sang Mỹ.

2, nên để ý kĩ xem mặt hàng của bạn có nằm trong danh mục những loại sản phẩm bị cấm gửi, hàng hóa gửi có điều kiện dựa trên luật pháp gửi hàng của Việt Nam để lo liệu phương pháp xử lí kịp lúc trước khi vấn đề xảy ra.

3, Khi chúng ta dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải hỏi rõ về phương pháp tính cước, thời gian vận chuyển, và việc bồi thường trong quá trình xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất công tác đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết kiện hàng của chúng ta đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra đi kiểm tra lại để bảo đảm địa chỉ được ghi chính xác, Vì hàng hóa ghi không đúng địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Nếu người nhận vắng nhà nhiều lần thì lô hàng có thể bị trả về Vì vậy người nhận nên gọi điện thoại xác nhận giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Nếu bạn gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, sản phẩm đến Hoa Kì an toàn, vẫn có thể phát sinh một vài các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này có thể có thì người nhận đóng.

8, Khi xảy ra rủi ro thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây làBạn cần chú ý điều gì khi sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng mặt hàng nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót kết hợp với mức giá vô cùng tiết kiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express cung cấp.

SMC Express đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.