Điều chưa bật mí của các đơn vị cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
52

Hiện này, nếu lướt một vòng trên google chúng ta sẽ nhanh chóng nhìn thấy các nhà cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát như thế này mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận lợi như vậy. Thế nhưng, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay bảng giá của các tổ chức cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có khi nào có những thắc mắc khác về các công ty này?

Bài viết này sẽ chi sẻ cho chúng ta nhiều bí quyết thú vị chưa ai kể về các doanh nghiệp đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời chia sẻ một vài bí quyết đơn giản nhưng rất giúp ích cho chúng ta nhiều lúc sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Vài thông tin ít doanh nghiệp đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho chúng ta:

– Các khoản phụ phí: Các mức cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các công ty mang đến dịch vụ chuyển phát công bố công khai đều chưa tính thuế VAT 10% cùng phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy có vài người tiêu dùng cảm thấy ngạc nhiên khi giá cước thực tế mình cần mất cao hơn nhiều so với mức giá đã tham khảo.
– Bất kì nơi cung cấp dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đây là nơi mặt hàng của khách hàng sẽ được chuyển tới trước khi  kiện hàng được gửi tới tay người nhận. Chúng ta có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các tổ chức để kiểm tra độ uy tín của công ty.
– Nếu bạn định cư tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. hàng hóa của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được dễ dàng. Bởi hiện nay có rất ít tổ chức chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Những bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả trong quá trình sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về công ty đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta có ý định sử dụng; đồng thời hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho sản phẩm của chúng ta.
– bảo đảm rằng mặt hàng của bạn không thuộc danh sách hàng hóa không cho phép nhập khẩu của Hoa Kì, hay những hàng hóa đặc biệt theo quy tắc của luật pháp 2 nước Việt Nam và Hoa Kì. Đặc biệt là đối với những mặt hàng khó khăn như thực phẩm, chúng ta cần thận trọng trong khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– phải điền rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không tạo sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin cần nhất bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn cần thông bào ngay cho công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang sử dụng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển phát hàng hóa ra đất nước ngoài khó khăn hơn nhiều so với chuyển hàng mặt hàng nội địa, Nên, bạn cần ghi tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận tiện hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi phải đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để tránh mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Nên chúng ta phải tra để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.