Đăng kí FDA khi Gửi thực phẩm đi Mỹ-dễ như trở bàn tay

0
37

Sau bài viết đã đăng, bạn đã được cung cấp thông tin cơ bản về FDA là gì và nó có quan hệ gì tới công tác Gửi thực phẩm đi Mỹ. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn phương pháp đăng ký FDA lúc gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh gọn nhất.
 

1. Xác định Những người nào nên đăng kí FDA?
Trong khi đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, việc trước hết là bạn cần chú ý Xác định Ai là người nên đăng kí FDA. Vì Tất cả những công ty sản xuất, chế biến, đóng gói hay chứa thực phẩm cho người hoặc động vật tiêu thụ tại Mỹ nên đăng ký với FDA. Chính Vì thế, bạn nên để ý đến điều này khi dùng dịch vụ.

2. Ghi nhớ các Thông tin bắt buộc điền lúc đăng kí FDA
Bạn nên ghi nhớ Mỗi bảng đăng ký phải cung cấp đủ những thông tin sau:

+ Các hạng mục sản phẩm được áp dụng; và một tuyên bố xác nhận rằng những thông tin đã đệ trình là dúng, và cá nhân đó được uỷ quyền để đệ trình bản đăng ký.
+ Tất cả các doanh nghiệp ngoài nước Mỹ phải chỉ định một đại diện ở Mỹ, là người sống hoặc duy trì một địa điểm kinh doanh trong nước Mỹ và có mặt tại Mỹ để đăng ký.
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại của chủ sở hữu hoặc nhân viên phụ trách;
+ Tất cả các thương hiệu mà  cơ sở sử dụng;
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại cơ sở và nơi quản lý (nếu có);
Sau khi điền xong bảng đăng kí, bạn cần kiểm tra đi kiểm tra lại vài lần để bảo đảm những thông tin đã ghi là chính xác.

3. Báo cáo khi có sự đổi khác so với giấy đăng kí trước đó
trong trường hợp có sự thay đổi bất kỳ mục nào trong giấy đăng kí gửi thực phẩm đi Mỹ đã hoàn thành đã gửi của cơ sở, cần bổ sung một bản khai báo trong vòng 60 ngày sau khi có sự thay đổi. Nếu không, sản phầm của bạn sẽ gặp vấn đề trong quá trình gửi thực phẩm đi Mỹ.

Đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, nếu không đáp ứng đầy đủ các vấn đề cơ bản trên. FDA sẽ phân bố nhân viên với các hướng dẫn về lệnh của toà án, tố tụng, tiêu huỷ, tịch biên, phạt tiền, và hình phạt liên quan đến việc không nộp Thông báo trước kịp thời và chính xác. Không ngừng lại ở đó, lô hàng của bạn sẽ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.