Cung cấp nội thất phòng ngủ chất lượng ở quận 4 tp hcm

0
67
Phẩm cách thiết kế Bàn ghế gỗ nào thích hợp với nội thất phòng cách nhỏ

 

Để tạo được một chuỗi thiết kế đồ đạc bên trong đồng nhất cho phòng khách nhỏ, các chuyên gia khuyên rằng nên chọn lựa các mẫu Bàn và ghế theo cung cách Japan với mẫu mã thấp và nhỏ gọn sẽ là sự lựa chọn sáng dạ nhất. Điều đó vừa góp phần “gian lận” diện tích một cách tinh tế mà còn giúp phòng khách của bạn được thoải mái và mới lạ hơn. Nhiều phòng khách tại các khu dân cư, căn hộ giờ đây có diện tích từ 10–15m2, nhưng lại rất tinh vi thiết kế, tận dùng tốt nhất các khoảng trống hình thành nên căn phòng tiện nghi, lý tưởng và có trí tuệ tốt.

 

Ngoài Bàn và ghế phong thái kiểu Nhật ra, bạn toàn bộ có thể mua các bộ Bàn và ghế gỗ phòng khách nhỏ mẫu mã quyền thế, mang phong cách đặc thù dễ dàng để khắc phục giới hạn đó của căn phòng. Đừng quá cầu kì trong cách chọn làm bị rối mắt và phá vỡ bố cục đồ đạc bên trong của không gian bên trong. Tốt nhất là chọn lựa cho phòng khách các thiết kế đơn giản mà sang trọng như bộ Bàn ghế sofa, salon gỗ hình chữ L hay chữ I, là phương pháp tuyệt để phòng khách trở thành tiện nghi, đầm ấm và không kém phần quyền thế, tân tiến.

 

 

Để chọn được một bộ ghế sofa phòng khách đẹp như ý, Nội Thất Đông Á khuyến cáo quý vị hàng nên đến trực tiếp showroom của chúng tôi để xem hàng thực tiễn, kiểm tra kiểu dáng và chất lượng mặt hàng. Đội ngũ nhân viên nhiều trải nghiệm của Nội Thất Đông Á sẽ góp ý kĩ lưỡng, nhiệt tình, tận tình để bạn lựa chọn được bộ sofa phòng khách đẹp, chất lượng, giá thành thỏa đáng, kích tất và màu sắc tương thích với khoảng không nội nhất nhà bạn.

 

Đội ngũ góp ý và bán hàng của Nội Thất Đông Á luôn luôn luôn hoạt động hết thảy các ngày trong tuần và bất kể thời gian nào để tiếp đón và phục vụ bạn.

 

Để biết thêm thông chi tiết các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG Á 

 

·  Địa điểm 1: 17 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP HCM

 

·  Địa điểm 2: 193 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

 

·  Địa điểm 3: 36/3B Rỗng Bàng 204, Tân Hiệp, Hóc Môn

 

·  TELEPHONE: 028 3811 0618

 

·  Website: www.noithatdonga.net

 

Tin tức account:

 

·  Nhà băng ACB – Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi Chủ tài khoản: Lưu Văn Thanh Số tài khoản: 34087909

 

·  Nhà băng Ngoại Thương – Nhánh Tân Bình Chủ account: Ngô Thị Thùy Trang Số account: 0441000735367

 

·  Ngân hàng BIDV – Nhánh phụ Bắc Sài Gòn Chủ tài khoản: Lưu Văn Thanh Số account: 31310000877037

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.