Chia sẻmột sốmẫu đờn piano điện bán nhiều tháng 8 năm mậu tuất

0
188

Chia sẻmột sốmẫu đờn piano điện tử bán nhiều tháng (12345678) năm 2018

Việt Thanh Sài Gòn Điện Biên Phủ tổng hợp lại một số mã bán nhiều trong những tháng cuối năm 2016. chắc chắn có những model giá rẻ thích hợp với khách hàng mới học đờn.

đờn piano điện tử là một trong những nhạc cụ đang nhận được sự yêu mếm của nhiều khách hàng hiện tại, không chỉ là sự để mắt đến của các bậc cô chú dành cho các trẻ, chúng ta học sinh, sinh viên mà nó còn nhận được sự để mắt đến khoảng các bạn đi làm có tuổi. Dưới đây là một số mẫu đàn piano điện bán chạy trong những tháng cuối năm 2016 ở Việt Thanh

1. đàn piano điện casio cdp-230r
casio cdp 230r
 

Đây là cây đờn được đánh giá khá phù hợp với những bạn đang tập làm quen với đàn piano, với kinh phí khá rẻ 14.322.500 vnd bạn sẻ sử hữu ngay một chiếc đàn piano điện tử với nhiều thông số hiện đại, có tiếng theo công nghệ piano acoustic, vừa thật sự có chức năng piano vừa chắc chắn có những chức năng đờn organ và đặc biệt với cdp 230r có thiết kế thông số học đàn chuyên biệt.

2. đàn piano digital Casio PX 160
casio px 160
PX 160 là khách hàng em tiền nhiệm của đờn piano điện Casio PX-150 kế thừa và thật sự có những cải tiến đáng kể và hình dáng lẫn chất lượng thanh âm. hình dáng đàn piano điện PX-160 lưu ý đến sự đơn giản, hiện đại. Nếu như PX-150 bạn còn thấy những phần thô tại góc cạnh thì tại PX 160 nhà design đã bo các cạnh và làm nó trở nên gọn, thay vì thiết kế giá đỡ bằng một thanh bảng to thì tại PX160 đã dùng một giá đỡ rất dễ hơn giúp bạn linh hoạt hơn trong việc trình bày.

Về âm lượng, đờn piano điện Casio PX 160 dùng nguồn chất âm AiR Sound Source của Casio và bàn phím đặc biệt Tri-sensor Scaled Hammer Action II của mình. Với nhiều cải tiến trong âm điệu và chức năng hơn thế hệ trước, PX-160 tiếp tục cung cấp các tính năng tuyệt vời thế giới và phong cách với giá cả cạnh tranh nhất với giá 17.514.000 vnd.

3. đờn piano digital Casio PX-860

casio px 860

Nếu như bạn thật sự có điều kiện và muốn tìm kiếm cho mình một chiếc đàn piano điện tử chắc chắn có âm lượng chất lượng, thiết kế hình dáng đẹp, sang trọng thì đàn piano digital Casio PX-860 là sự lựa chọn được xem là hoàn hảo cho bạn. Đây là mã mới của thương hiệu đờn Caiso trong năm 2015 và hiện đang tạo ra một sức hút mạnh mẽ cho các bạn nhỏ.

Về âm thanh, đàn piano digital PX-860 sử hữu nguồn âm lượng Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều đạt đến những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn thật sự có của đàn piano. Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II, với tính năng định giờ phát tiếng độc đáo của đại dương cầm cho bạn cảm nhận chơi đàn tự nhiên gần đạt tới cảm nhận chạm chắc tay lên một cây đại dương cầm để biến ý nghĩ người chơi đàn thành chất âm. Những phím đàn mô phỏng mun đen và trắng ngà mang lại cảm giác và cảm nhận bề mặt sang trọng cũng như mượt mà khi chạm vào bàn phím đại dương cầm,…

Nếu như chúng ta đang để mắt đến về những mã đờn piano digital trên hay cần những đặc điểm hoặc sự tư vấn về sản phẩm thì hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 0909.046.613

Trên đây là bài viết Chia sẻmột sốmẫu đàn piano điện bán nhiều tháng (12345678) năm mậu tuất. Cảm ơn bạn đã lắng nghe.

>> Xem thêm: https://pianovietthanh.com.vn/ProManu/1/15/tenspaz/1/4/dan-organ/roland

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.