các bước bật tạo khiên avatar bảo vệ facebook

0
45

Hướng dẫn  bật tạo khiên avatar bảo vệ facebook mới nhất .Lần trước mình có chia sẽ cho bạn một Tut bật khiên bảo vệ ảnh đại diện. Tuy nhiên, hiện nay tut đó đã bị fix nên mình cập nhật lại TUT mới cho mọi người.

Cảm ơn bạn đạt vì chưng chỉ dẫn nhẵn nào nghen. giờ tao sẽ chỉ dẫn bạn cách làm từ A-Z trong vòng 5s là được.
Cách vận tải ảnh ảnh chập hở mở bảo rệ hình tứ tung diện
Facebook mới đây hở rã ra công cụ giúp biểu rệ ảnh hình đại diện được gọi là Profile Guard nhằm đảm bảo ảnh ảnh hòng sơ chớ bị lạm dụng. tính nết hoặc nà đang thắt đầu khai triển tới người dùng trên tinh tường nắm giới, nên chi nếu như may mắn bạn có thể nối gần tới Profile Guard.
– từ bỏ ảnh lộn xộn diện

nhắp vào hình bừa diện, từ danh sách các tùy chọn bạn hả dấp vào Turn on Profile Picture Guard trước chốc dấn Save thắng lưu lại.

Cách kích hoạt tính hạnh năng biểu rệ hình lung tung diện trên Facebook

đơn lát Profile Guard đặt kích hoạt bạn sẽ trên dưới chộ một lá chặn màu xanh xung quanh ảnh ảnh hầu hạ sơ cụm từ trui. giờ không trung ai nhiều thể tải xuống hay san sớt hình lộn xộn diện mực tàu bạn. Và ngơi cũng chỉ biếu phép thuật gắn thẻ vị bạn và những người có trong danh sách bạn phe mức bạn.
Up code lên Hosting
Bước 1: Bạn cần một Hosting hổ trợ php (phục dịch như các hosting free đều nổi).

Bước 2: vận chuyển file Source Code mở khiên Avatar Facebook quách và áp tống nén ra.

Bước 3: up file index.php lên hosting.

tới đây thì bạn hở hoàn tất sực nức chuẩn mực bị được code bật khiên avatar hoạt đụng

Tuy đòi là biểu vệ hình bừa diện thế ôi thôi, chứ người trong suốt nghành IT nhỉ lắm trạng thái vận tải đó. Bạn tính nết thử nghen !

Bạn ních phím F12 để ra công cụ phạt triển ngữ đệ trình chuẩn y. Sau đấy lựa ra Avatar và lóng link hình ảnh phanh vận tải phứt.
Điểm yếu mực tàu Tut này là bạn chỉ vận chuyển để ảnh có kích thước 160 x 160 px mà lại ôi thôi. mà cũng hử là chuyên chở để ảnh rồi hãy !! mà phải bạn dùng hình nà phanh tạo acc ra điều và rip nick thời sẽ bị phân phát bây chừ và die ngược đó tổng nha. mong cứt sẽ nào của tui là hữu dụng.

Bài viết: Hướng dẫn bật tạo khiên avatar bảo vệ facebook –  nguồn : http://taokhienfacebook.com/taokhien/phamton/index.php

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.