Bật lửa xì gà cũng ảnh hưởng đến xì gà

0
22

Đối với những người hút xì gà thì việc tiêu dùng bật lửa khò và bí quyết châm lửa xì gà sao cho đúng cũng là một điều ko tiện lợi gì. Tiêu chuẩn cao nhất lúc châm điếu xì gà là sử dụng mẫu khò xì gà sử dụng khí butane. Khí butane khác có khí gas, nó là 1 dòng khí trơ không mùi không vị và cháy rất khả quan, như vậy sẽ châm điếu xì gà mau lẹ hơn mà ko ảnh hưởng gì đến mùi vị của nó. Ở các shop bán phụ kiện xì gà cũng với bán bình gas butane chuyên bơm vào bật lửa châm xì gà.

Điếu xì gà thường khá lớn, điếu thuốc nhỏ nhất thì đường kính cũng là khoảng 2cm nên ví như dùng mẫu bật lửa thường nhật để châm lửa thì điếu xì gà sẽ bị cháy đen, u tối than, và khiến cho mất đi hương vị ngon ban sơ của điếu xì gà. Vì vậy, chúng ta cố định phải tiêu dùng mẫu bật lửa xì gà, nó là một dòng bật lửa mang tia lửa mạnh, thường mang 1 tia hoặc phổ thông tia để châm điếu xì gà phải chăng hơn, mau lẹ hơn mà ko ảnh hưởng đến chất lượng điếu xì gà.

Lúc khởi đầu châm lửa cho xì gà Cả nhà cầm điếu xì để theo chiều ngang khoảng 45 độ sau Đó bật bật lửa khò xì gà và bắt đầu đốt, xoay xoay điếu xì gà trên ngọn lửa để phần nhiều các phần mép của điếu xì gà được bắt lửa cháy đều, ko bị cháy lẹm. Ngay sau ngừng thi côngĐây bạn đưa điếu xì gà lên miệng vừa bập khá từ từ vừa châm lửa để cho đầu điếu xì gà được đốt cháy đích thực. Ví như lửa chưa cháy đều, với thể tiếp tục vừa châm vừa bập trên mồm để làm sao đến lúc điếu xì gà đỏ tròn đều là được.

Châm bằng diêm hay đóm cũng như vậy nhưng vì diêm không với độ khò mạnh, vì thế bạn để hẳn điêu xì gà dốc hẳn xuống, đôi khi xoay điếu xì gà vòng tròn để điếu xì gà cháy đều, không bị lệch. Lúc đã cháy đượm, đưa điếu xì gà lên miệng và bập để điếu cháy thấp hơn. Một điếu xì gà sẽ ngon hơn ví như được châm đung cách hơn, và chậm tiến độ cũng là 1 bí quyết bạn tôn trọng điếu xì gà bạn đang cầm trong tay, như 1 tác phẩm nghệ thuật bằng tay của nghệ nhân làm cho bạn.

Không những thế, giả dụ không quá cầu kì, chúng ta với thể sử dụng đóm gỗ tuyết tùng thường có sẵn trong ống tubos để châm lửa xì gà, hoặc là diêm xì gà, là một mẫu diêm dài hơn diêm thường ngày, để châm xì gà. Chiếc bật lửa xì gà thường được tuyển lựa nhất là loại có 3 đến 4 tia lửa, Đó là cái phù hợp nhất dùng được cho số đông các mẫu xì gà có kích thước lớn nhỏ.

Xì gà thật chất là dòng lá thuốc lá cuốn bằng tay đã được lên men một thời gian, vì vậy thuộc tính của những điếu xì gà là rất dễ thẩm thấu các mùi hương quanh đó nó nên ví như người hút dùng các loại bật lửa bằng xăng, gas, và diêm thông thường thì xì gà sẽ dễ hấp thu mùi xăng và những mùi khác của các mẫu bật lửa và diêm. Điều Đó gây ảnh hưởng đến chất lượng và mùi vị của điếu xì gà sẽ bị ảnh hưởng thậm chí không hút được nữa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.