Thông tin tuyển sinh học viện kỹ thuật quân sự

0
82

các thí sinh để ý tới trường Học viện kỹ thuật Quân Sự hãy chóng vánh cập nhật thông báo về tiêu chí và điều kiện tuyển sinh năm 2018 để mang hướng đi đúng đắn nhất cho mình.

mục tiêu tuyển sinh học viện khoa học Quân Sự năm 2018 là bao nhiêu?

Là một trong những trường đại học công nghệ bậc nhất Việt Nam, trường Học viện khoa học Quân sự là chuyên nghiên cứu- ứng dụng và đào tạo kỹ sư quân sự, kỹ sư dân sự, cán bộ chỉ huy và điều hành trình độ Đại học, Thạc sĩ, tấn sĩ trong các ngành công nghệ kỹ thuật, công nghệ quân sự, công nghiệp quốc phòng,… Đây là 1 trong 8 trường được Thủ tướng Chính phủ chọn là cơ sở vật chất huấn luyện trọng điểm về an toàn thông báo.

Theo thông báo mới nhất mà ban trả lời tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tổng hợp được thì năm nay tiêu chí của trường là 800 sinh viên, gồm 500 chỉ tiêu hệ kỹ sư quân sự và 300 tiêu chí hệ kỹ sư dân sự.

Kỹ sư quân sự là hệ huấn luyện theo chỉ tiêu của Bộ Quốc phòng, học viên được bao cấp phần đông và sau lúc rẻ nghiệp được Bộ Quốc phòng cắt cử công tác. Trong Đó sở hữu 400 chỉ tiêu dành cho những thí sinh ở khu vực phía Bắc và những thí sinh ở khu vực phía Nam sở hữu 100 tiêu chí.

Còn đối sở hữu kỹ sư dân sự – hệ đào tạo kỹ sư cho nền kinh tế quốc dân, công ty và quản lý huấn luyện như các trường đại học công lập trong cả nước mang 5 ngành nghề huấn luyện, cụ thể như sau:

Về phương thức tuyển sinh tại trường Học viện công nghệ Quân Sự

Cũng như đa dạng trường Đại học, Cao đẳng khác trên phạm vị cả nước, năm 2018 Học viện kỹ thuật Quân sự xét tuyển theo hình thức dựa trên cơ sở vật chất kết quả của Kỳ thi THPT đất nước. Những thí sinh với thể đăng ký xét tuyển vào trường theo 1 trong 2 tổ hợp ba môn thi gồm:

  • A00 (Toán, Lí, Hóa);

  • A01 (Toán, Lí, Tiếng Anh).

Nhà trường chỉ xét tuyển đối với những thí sinh đăng ký nguyện vọng một (nguyện vẳng cao nhất) vào trường. Theo ngừng thi côngĐây, những thí sinh đăng ký xét tuyển vào đào tạo kỹ sư quân sự phải qua sơ tuyển (thanh niên ngoài Quân đội sơ tuyển tại Ban Tuyển sinh quân sự cấp quận, thị xã, huyện, thành thị trực thuộc tỉnh; bộ đội tại ngũ sơ tuyển tại Ban Tuyển sinh quân sự cấp trung đoàn và tương đương).T

Trường hợp xét tuyển tới 1 mức điểm cố định vẫn còn mục tiêu, nhưng số thí sinh cùng bằng điểm cao hơn số lượng tiêu chí còn lại, nhà trường sẽ thực hiện xét tuyển theo các chỉ tiêu phụ như sau:

  • Thứ nhất: Thí sinh sở hữu điểm thi môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển

  • Thứ hai: Trường hợp vẫn còn tiêu chí sau chỉ tiêu thứ nhất, nhưng mang nhiều thí sinh cộng bằng điểm thì dựa vào thí sinh có điểm thi môn Lý cao hơn sẽ trúng tuyển.

  • Thứ ba: Trường vẫn còn mục tiêu, nhưng có phổ biến thí sinh cộng bằng điểm, cộng mang chỉ tiêu 1 và mục tiêu 2 như nhau thì thí sinh có điểm thi môn Hóa hoặc môn tiếng Anh cao hơn sẽ trúng tuyển.

Thí sinh tham khảo điểm chuẩn đầu vào các đơn vị quản lý của trường Học viện kỹ thuật Quân Sự trong 3 năm trở lại đây để mang được sự đánh giá thích hợp nhất:

Riêng đối với hệ tập huấn kỹ sư dân sự, thí sinh với ước vọng ĐKXT vào hệ này cần làm cho giấy tờ đăng ký dự thi kỳ thi THPT quốc gia 2018 và đăng ký xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Xem thêm: cao đẳng dược đà nẵng

cao đẳng y dược đà nẵng

cao đẳng điều dưỡng đà nẵng

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – huyện Đống Đa – Hà Nội.

Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, xã Hoà Thạch, huyện Tân Phú. TP. HCM

Hotline: 089.9955.990 – 096.9955.990

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.