Những điều kiện tuyển sinh Xét nghiệm TP HCM

0
137

Hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp bậc Trung học phổ thông là điều kiện đơn giản đối với thí sinh có nhu cầu tuyển sinh học CĐ Xét nghiệm TPHCM năm 2018.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh dạy học CĐ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm Hồ Chí Minh với hình thức ứng tuyển Trường hợp các thí sinh thỏa mãn một số nhu cầu như sau:

 • Thí sinh có sức khỏe đảm bảo tham gia xuyên suốt các chương trình học tại ban giám hiệu nhà trường
 • Thí sinh là công dân đủ tuổi trưởng thành, chịu trách nhiệm về hành vi của mình trước pháp luật
 • Thí sinh đã hoàn thành xong các chương trình học và tốt nghiệp bậc Trung học phổ thông năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước) đều đủ về điều kiện xét tuyển học tập hệ chính quy tại nhà trường.

Với các phương pháp đào tạo đảm bảo về nội dung và chất lượng Dạy học, nhà trường còn không ngừng đổi mới nhằm nâng cao hơn nữa mục tiêu đào tạo đội ngũ cán Bộ sinh viên chất lượng, trở thành lực lượng các cán Bộ, nhân viên nghề y tế và cung cấp kết quả thành công cho những cơ ở y tế trên Toàn quốc.

Mức thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

chuyên khoa Xét nghiệm hiện đại ngày nay chiếm vị trí quan trọng trong quy trình khám và chữa bệnh, kết quả của giai đoạn Xét nghiệm là địa chỉ để các bác sĩ đưa ra hướng chữa trị và điều trị bệnh đúng đắn và kịp thời. các mẫu bệnh phẩm như nước tiểu, nước bọt, đờm…được nhân viên Xét nghiệm dùng để tiến hành tìm hiểu bằng các thiết bị máy móc hiện đại, Hiệu quả cuối cùng được chuyển giao cho bác sĩ và đó như chắc hẳn là “bằng chứng” để bác sĩ đưa ra lời chẩn bệnh và điều trị đúng đắn.

Chính vì các ứng dụng quan trọng của nó mà thật ra ngành Xét nghiệm hiện tại đã cuốn hút số lượng lớn những bạn thí sinh tham gia tuyển sinh học tập tại Trường CĐ Y Dược Phạm Ngọc Thạch . mức thời gian học là 36 tháng (3 năm) đối với hệ chính quy. Sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những thông tin chuyên môn cần thiết, ứng dụng Thành công vào công tác trong tương lai. Sinh viên sau khi rời ghế trường ra trường sẽ được nhận bằng CĐ chính quy căn cứ quy chế.

Ngoài ra, ban giám hiệu nhà trường còn mở rộng tuyển sinh đào tạo chuyên khoa Xét nghiệm với những hệ: đào tạo liên thông CĐ Xét nghiệm TPHCM và Văn bằng 2 CĐ Xét nghiệm dành cho các bạn có điều kiện bản thân khác nhau, có thể sắp xếp thích hợp và tham gia tuyển sinh học tập phù hợp.

Hồ sơ tuyển sinh CĐ Xét nghiệm TPHCM năm 2018

những bạn học sinh khi tham gia tuyển sinh học CĐ Xét nghiệm TPHCM tại Trường CĐ Y Dược Phạm Ngọc Thạch hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học mẫu mới năm 2018
 • 02 Bản photo (có công chứng) học bạ Trung học phổ thông
 • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối Trường hợp những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
 • 01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối Với các thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
 • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp nhất trong 6 tháng)
 • 01 Bản photo giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
 • 01 Phong bì có ghi rõ: Các dược sĩ tên, trung tâm ,số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần
 • những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

==>> Xem thêm: Học cao đẳng xét nghiệm tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.