VietJet Air mở đường bay thẳng đến Australia từ năm 2019

0
127

Ngày 16/3/2018 Công ty Cảng hàng không Quốc tế Brisbane thuộc Bang Queensland, Australia và Vietjet Air, Việt Nam đã ký kết thoả thuận hợp tác mở đường bay thẳng giữa Tp. Brisbane và Tp. Hồ Chí Minh tại thành phố Sydney.

Sự kiện có sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo cấp cao của chính phủ Australia, cùng lãnh đạo các ban ngành, cơ quan báo chí đến từ Việt Nam và Australia.

Bà Julieanne Alroe, Tổng giám đốc kiêm Giám đốc điều hành Công ty Cảng hàng không Quốc tế Brisbane cho biết, tần suất đi lại giữa Bang Queensland và Việt Nam đã tăng trung bình 8%/năm trong 5 năm vừa qua. Bà cho rằng, việc Vietjet Air lựa chọn Brisbane Queensland làm điểm đến đầu tiên tại Australia là hoàn toàn hợp lý để mở đường bay, bởi vì Tp.HCM là một trong 5 thị trường lớn nhất của Brisbane vẫn chưa có đường bay thẳng nào được khai thác.

Còn theo Phó tổng giám đốc Vietjet – bà Nguyễn Thị Thuý Bình, đường bay Tp.HCM – Tp.Brisbane là đường bay trực tiếp đầu tiên giữa hai thành phố nhận được sự hợp tác và hỗ trợ tích cực từ Tổ chức Du lịch và Sự kiện Bang Queensland  và Công ty Cảng hàng không Brisbane. Theo đó, bà cũng bày tỏ kỳ vọng đường bay này sẽ được khai thác nhanh chóng và thuận tiện, để đáp ứng mong mỏi của nhiều người dân và du khách của cả hai thành phố.

Xem thêm: Săn vé máy bay giá rẻ đi Australia tại VietJet VietNam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.