VinaPhone mong rằng sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị

0
120

Trong năm 2018, doanh nghiệp VinaPhone tiến hành nhiều event kiểm tra khách tại cả nước như event tích điểm dành riêng cho khách cá nhân mình dùng các dịch vụ của VNPT tại cả nước, event ưu đãi đặc quyền dành riêng cho Hội viên đẳng cấp, event đổi điểm lấy quà tặng/gói cước, chương trình Chúc mừng sinh nhật… https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-m25-vinaphone/

Giảm 500.000đ phí chơi golf tại 25 sân golf trên toàn quốc

cùng với khuyến mãi này, tại tập hợp 25 sân golf trải dài trên cả nước như: hệ thống sân Him Lam, tập hợp sân FLC, hệ thống sân Vinpearl… tất cả những hội viên VinaphonePlus hạng Kim cương và hạng Vàng sẽ được giảm 500.000đ tại phí chơi Golf tại những sân golf nằm trong sự kiện. https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-m50-vinaphone/

chương trình này đc vận dụng cao nhất 15 lần giảm giá cho 01 hội viên hạng Kim cương cũng như cao nhất 10 lần khuyến mại mang đến 01 hội viên hạng Vàng. Thời gian áp dụng từ 1/4/2018 đến hết 31/3/2019 hoặc đến lúc hết khuyến mại. Từng hội viên chỉ được sử dụng max 01 lần ưu đãi/ 1 ngày.

miễn phí những DV sẵn có của phòng tiếp khách hạng Thương gia

với khuyến mãi này, toàn bộ những hội viên VinaPhonePlus hạng Kim cương cũng như hạng Vàng tiếp tục đc sử dụng không mất phí những DV sẵn có của phòng tiếp khách hạng Thương gia tại rộng 1171 phòng khách tại các sân bay quốc tế trên thế giới phía ngoài lãnh thổ nước ta. https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-m120-vinaphone/

sự kiện áp dụng cao nhất 05 lần sử dụng cho 01 hội viên hạng Kim cương cũng như cao nhất 02 lần dùng mang đến 01 hội viên hạng Vàng trong thời gian vận dụng chương trình. Từng hội viên chỉ đc lấy 2 lần trong 30 ngày kể từ ngày lấy mã khuyến mãi số một.

free những dịch vụ sẵn mang của phòng đón tiếp khách hạng Thương gia

cùng với khuyến mãi này, tất cả các hội viên VinaPhonePlus hạng Kim cương và hạng Vàng tiếp tục đc miễn phí DV phòng đón tiếp khách hạng Thương gia bao hàm thực đơn ăn nhẹ, thức uống, wifi, báo chí… Hành khách hàng được free 01 trẻ em đi kèm theo dưới 02 tuổi. Ko vận dụng đến phòng VIP.

chương trình áp dụng tuyệt đối 10 lần sử dụng đến 01 hội viên hạng Kim cương cũng như tuyệt đối 08 lần dùng cho 01 hội viên hạng Vàng trong thời giờ vận dụng event. Vận dụng cao nhất 02 lần dùng vào một ngày mang đến 01 hội viên Vinaphone Plus.

cùng với các chương trình kiểm tra khách hàng tại, VinaPhone mong muốn sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị và bắt mắt mang đến khách hàng thân thiết đi theo đúng phương châm đã đề ra: “Khách hàng khi là các người thân yêu nhất”. Cũng thông qua những chương trình đó, ngoài các việc gia tăng quyền hạn mang lại Hội viên, VinaPhone còn bộc lộ mong ước giữ vững vị thế là nhà mạng mang công tác chăm sóc khách tốt nhất có thể trong năm 2018.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.