Tìm hiểu về gói cước CM99 Mobifone

0
80

Gói cước CM99 Mobifone là ưu đãi được triển khai dành riêng cho khách hàng tại 2 tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu. Đồng hành cùng gói CM99 mạng Mobifone, quý khách sẽ được thỏa sức giải trí với các chương trình yêu thích mỗi ngày mà không phải lo lắng đến cước phí hay tốc độ truy cập, dưới đây là thông tin chi tiết vềcách đăng ký gói cước CM99 Mobifone và các ưu đãi nhận được.

Thông tin chi tiết về gói cước CM99 từ nhà mạng Mobifone:

Truy cập 4G trên thiết bị di động là nhu cầu của nhiều thuê bao Mobifone hiện nay, tuy nhiên, cước phí luôn là vấn đề khiến các thuê bao đắn đo, e ngại. Giờ đây, với gói CM99 của Mobifone khách hàng đã có thể an tâm tận hưởng ngay những giây phút trải nghiệm 4G Mobifone trên di động.

– Đối tượng được đăng ký gói cước CM99 Mobifone: Chỉ áp dụng cho những thuê bao Mobifone trả trước hoạt động tại tỉnh Cà Mau/Bạc Liêu và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói CM99 Mobifone từ nhà mạng.

Qúy khách có thể chủ động soạn KT DSKM gửi 999 để kiểm tra xem thuê bao của mình có thuộc danh sách đăng ký gói CM99 Mobifone hay không nếu không nhận được tin nhắn.

– Phạm vi triển khai gói cước: Rộng rãi trên toàn quốc.

– Cước đăng ký: 99.000đ/lần.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

Hướng dẫn đăng ký gói CM99 Mobifone nhận ưu đãi data khủng:

Gói CM99 Mobifone là lựa chọn vừa túi tiền dành cho khách hàng mong muốn trải nghiệm dịch vụ mạng 4G siêu tốc của Mobifone thay vì phải đăng ký gói MIU Mobifone. Do đó, nếu thuộc đối tượng ưu đãi, quý khách đừng bỏ lỡ nhé, để đăng ký gói CM99 Mobifone sử dụng, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

Soạn: TAI CM99 gửi 9084 (200đ/sms)

Đăng ký thành công gói CM99 Mobifone, quý khách nhận được 2GB data truy cập 4G tốc độ cao mỗi ngày và trong suốt chu kỳ 30 ngày sử dụng, tổng dung lượng mà quý khách nhận được lên đến 60GB data. Với mức ưu đãi này, quý khách có thể thoải mái lướt web xem phim, nghe nhạc hay chơi game, cập nhật tin tức thường xuyên mà không phải lo ngại vấn đề tài khoản.

Gói CM99 Mobifone hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những giây phút thư giãn, giải trí thoải mái nhất cũng như các vấn đề của công việc cần đến kết nối 4G, 3G Mobifone chắc chắn sẽ được đáp ứng trọn vẹn. Đăng ký ngay gói CM99 Mobifone để tận hưởng ưu đãi tuyệt vời mà gói cước mang lại các bạn nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.