Tai nghe BlackBerry KEYone được tiêu thụ quy mô rộng trong thời gian gần đây, mức mức tiền khá rẻ

0
47

Với những quý khách hàng đã trót phải lòng trái dâu đen đến từ Canada thì các thành phẩm duy nhất thời như 8100, 9000 và 9930 hẳn đã rất quen thuộc. tất cả thành phẩm mới như Z10, Z30 hay Classic vẫn chưa thể đem tới cảm giác thân thuộc như những dòng điện thoại di động cổ điển nhưng đem tới được nhiều khả năng tiên tiến hơn.

>> Giúp dành cho người không trang bị năng lực nhìn, trên BlackBerry vẫn có những tính năng tư vấn, chiếc Tai nghe BlackBerry keyone chính hãng trang bị thể tư vấn cho việc nghe gọi của các người khiếm thính chất lượng hơn. Chiếc BlackBerry os truyền thống đã mang đến các điểm tích cực hơn cho người sử dụng đang bị tác động vởi ccas

Dù vậy thì các chiếc Blackberry KEYone, leap vẫn được trang bị đầy đủ bất kỳ chương trình tối thiểu cho việc dùng hàng ngày. Hôm nay dReview sẽ trải qua hầu hết chương trình như Facebook hoặc là Viber trên những chiếc điện thoại cổ này để xem nó có hoạt động tốt và đáp ứng nhu cầu của người yêu thích BB hay không nhé!?

1. Nhìn lại dòng Blackberry Bold

Tất cả sản phẩm như Blackberry KEYone, leap đã có tuổi đời lên đến gần 10 năm. Với sự phát triển như vũ bão của kĩ thuật, đây là khoảng thời gian đủ dài để đưa các chiếc máy này về với hoài cổ. Đó là thời mà KEYone, leap, KEYone, leap, 9930 sáng ngang với iPhone 3G, Nokia E71.

2. Hệ điều hành BB OS thông minh, đủ chương trình
Điều hoàn hảo của những chiếc thiết bị Blackberry Bold này là chúng được chạy trên phần mềm Blackberry OS 7. phần mềm này dù  không phải là mới tuy nhiên vẫn là một trong những hệ điều hành trang bị tính bảo mật cao nhất hiện tại. hơn nữa là kho ứng dụng khá phong phú, phục vụ tương đối tốt các nhu cầu về trò chơi, ứng dụng, giao diện. duy nhất là hầu hết chương trình mà thanh niên hay sử dụng hiện nay như Facebook, Viber, KakaoTalk và là Line toàn bộ sở hữu mặt trên môi trường này.

tai-nghe-blackberry-keyone-2

>>> Duy nhất vấn đề mà khi người dùng dùng BlackBerry KEYone, leap đó là lỗi cần xử ký phụ kiện, chiếc tai nghe của BlackBerry là duy nhất trong những mẫu tai nghe đã cổ và được sản xuất khá dễ sử dụng hợp lý với một chiếc BlackBerry. Nếu muốn sở hữu ngay một chiếc tai nghe blackberry leap chính hãng thì quý khách có thể đặt mua ở Shop với ổn định.

Hiện nay mình sẽ thử trải qua các phần mềm này trên chiếc Blackberry KEYone, leap để  xem nó sở hữu hữu dụng và đáp ứng đủ các nhu cầu của chúng ta hay không.  đi tiên phong sẽ là ứng dụng kết hợp đến mạng xã hội vô cùng quen thuộc Facebook. Đây không phải là app chính chủ của Facebook mà vì chính Blackberry cài đặt nên,  do thế mà  vẫn đem đầy đủ tất cả tính năng tối thiểu từ nhắn tin, xem tất cả thông tin,  xem status của chính bạn bè cho đến hầu hết tính năng nâng cao hơn như check in hoặc truy cập vào hội nhóm.  Tốc độ load khá nhanh và không thay đổi, bất kỳ sử dụng 3G hay Wifi. và nhất là dù trang bị thoát khỏi chương trình tuy nhiên mỗi khi có thông tin thì chương trình sẽ ngay lập tức đổi mới icon để báo cho khách hàng biết. Đi kèm đó là ứng dụng Messenger do chính Facebook phát triển, với app này khách hàng sở hữu thể  nhắn tin, gửi ảnh không kém kém so sánh với chương trình trên Android hoặc iOS. tất nhiên là nó cũng giúp thông báo,  thậm chí là tích hợp luôn vào trung tâm thông tin của BB OS 7.

Nếu trước đây, bi điều hướng sản xuất người yêu thích BB khó chịu do nó làm việc rất xịn lúc đầu, cuộn rất mượt nhưng khi đã sử dụng lâu và do bị hao mòn thì ‘quả bóng’ này chạy nhanh hoặc bị dính ‘chậm’. Sau này, nhờ bàn di điều hướng thay thế của BlackBerry KEYone, leap mà việc làm này đã được giải quyết hoàn toàn.

KEYone, leap trang bị bàn di điều hướng cực tiện lợi với khách hàng

Máy ảnh trang bị khả năng điều chỉnh tiêu cự tự động

Máy ảnh 3.2 điểm ảnh ở BlackBerry KEYone, leap đích thực là chẳng sở hữu gì để mà nhắc đến (vì lúc này cửa hàng đã trang bị mẫu di động có camera đến 12 điểm ảnh) tuy nhiên nó là một chiếc máy ảnh smartphone rất xịn – và là camera tuyệt vời các bạn sẽ thấy ở bất kể công cụ thay thế sử dụng tay nào của RIM. máy ảnh KEYone, leap sở hữu năng lực điều chỉnh tiêu cự tự động, có thể chộp được các hình ảnh ở vào các thời điểm kỳ quặc.

Chụp ảnh quay phim dù chỉ trang bị 3.2mpx nhưng chẳng khác nào 5mpx.

BlackBerry KEYone, leap được đánh giá là 1 trong 5 mẫu điện thoại di động BlackBerry có pin rẻ nhất.

>>> Đây là duy nhất trong các chiếc BlackBerry đã Lên kệ đi tiên phong với trackpad được sản xuất cảm ứng, chiếc điện thoại được làm khá dễ sử dụng, với duy nhất ngoại hình thân thuộc từ Bold đời đầu. có thể khách hàng chưa biết đến chiếc blackberry limited tuy nhien nó chỉ là duy nhất khái niệm chỉ các chiếc BlackBerry hay gần như tất cả các dòng điện thoại đặc biệt mà thôi.

KEYone, leap có thời lượng đàm thoại trung bình 6 giờ trên 3G, thời hạn đợi đến 17 ngày và chơi nhạc tiếp tục đến 38 giờ, theo RIM. những con số này rất ấn tượng, duy nhất khi các bạn so chúng với tuổi thọ pin của hầu hết thiết bị khác.
tai-nghe-blackberry-keyone-1

Vậy sở hữu thể mua chiếc điện thoại đáng đồng tiền này ở đâu?

Hiện tại, máy BlackBerry KEYone, leap mới chắc chắn trên thị trường thật sự rất hiếm. Đến 95% thiết bị BB KEYone, leap đang được cung cấp trên thị trường là thiết bị truyền thống hoặc được tân trang lại (nói nôm na là “dựng” lại). Trên thực tế, cho dù được “dựng” một phương án tỉ mỉ và hoàn hảo phương án mấy, máy Renew nói không sở hữu được độ “chất”, chắc tay và cảm nhận “sướng” như thiết bị zin mới chắc chắn. Và trên cửa hàng còn một số máy bị BlackBerry đưa vào danh sách “đen” (block PIN), những thiết bị này không dùng được gói dịch vụ của BlackBerry (BIS, BES), đa phần là bởi máy được làm lại và báo mất.

Riêng Thế Giới BlackBerry, duy nhất trong các địa chỉ bán di động̣ BlackBerry đi đầu ở TP.Hồ Chí Minh, đã may mắn nhập được lô hàng BlackBerry KEYone, leap chính hãng mới 100%. Đây là máy “clear stock” (hàng tồn kho, không sản xuất nữa), là lô hàng cuối cùng từ nhà máy nên số lượng không nhiều. máy phân phối bảo hành 1 năm, đi đi kèm sạc cáp có xuất xứ rõ ràng. bên cạnh đó, lúc mua hàng ở Thế Giới BlackBerry, người dùng còn được dán màn hình, khuyến mãi bao da hoặc ốp lưng. trung tâm chuẩn bị giao hàng miễn phí trên Việt Nam cho các người yêu thích BB từ xa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.