sua chua may nuoc nong nang luong mat troi tai quan 4

0
19

TRUNG TÂM MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI QUẬN 4

Hệ thống chi nhánh dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại quận 4 uy tín, nhanh chóng nhất khu vực tphcm.

Hệ thống sua chua may nang luong mat troi tai quan 4 với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao và có thâm niên trong ngành máy nước nóng năng lượng mặt trời tại TPHCM, chúng tôi nhận thi công khu vực Tp.HCM luôn đảm bảo được chất lượng của máy năng lượng sau khi sửa chữa sẽ đạt độ nóng như ban đầu.

sua-chua-may-nang-luong-tai-quan-4

Khôi phục đường ống dẫn nước nóng PP-R tại quận 4 có độ bền cao, các mối hàn được hàn chắc chắn và cẩn thận bằng máy hàn nhiệt. Phương pháp thi công gọn gàng với kỹ thuật cao chám chét giữ cố định ống sau khi thi công, dọn dẹp vệ sinh sạch khu vực thi công.

Thay ông thủy tinh (ống thu nhiệt 70,58, 47) cho máy nước nóng năng lượng mặt trời tại quận 4, nó là bộ phận chính và không thể thiếu của máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống, trong sơ đồ cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời thì ống thủy tinh là bộ phận quan trọng nhất, chúng có chức năng hấp thụ ánh nắng mặt trời làm cho nước nóng lên theo một vòng tuần hoàn khép kín.

Quý vị đã biết thủy tinh là một dạng vật liệu dễ bể vỡ thì ống thủy tinh sử dụng cho máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng vậy. Tuy nhiên ống thủy tinh sử dụng cho máy năng lượng khi đã nắp đặt hoàn chỉnh rồi thì không phải dễ vỡ nếu không có tác động của con người hay do ngoại cảnh.Thời gian sử dụng của ống thủy tinh rất dài có khi bình bảo ôn hư hỏng thay thế vài lần rồi mà ống thủy tinh vẫn còn nguyên vẹn.

Chính vì quan trọng nên mọi hư hỏng thường xuyên tập trung ở bình bảo ôn của máy năng lượng, mà theo kinh nghiệm của chúng tôi có 2 trường hợp hư hỏng không thể sửa chữa mà quý vị lên thay mới bình bảo ôn sẽ đỡ tốn kém hơn :

1- Bình bảo ôn không giữ được nhiệt ( với những bình kém chất lượng sau một thời gian sử dụng thì bình sẽ xuống cấp và không còn giữ được nhiệt nữa )

2- Bình bị lủng, xì nước ( trường hợp này có hàn lại cũng chỉ được thời gian ngăn )

=> Trước khi muốn thay bình bảo ôn quý khách gọi để chúng tôi tới kiểm tra trước để cung cấp loại bình có kích cỡ phù hợp với chân bồn và ống thủy, nếu chân bồn còn tốt không cần thay mới đồng thời chúng tôi sẽ vệ sinh ống thủy để giảm chi phí thấp nhất cho quý khách mà máy vẫn sử dụng tốt.

Ngoài ra, chúng tôi còn bảo hành sua may nuoc nong nang luong mat troi tai quan 4 ở các dòng máy khác như: Đại thành, quán quân bách khoa, solahart, sato, khang Đại, fushima, Lucky, sơn hà, solart, …………..

sua-chua-may-nang-luong-tai- quan-4

NHỮNG SỰ CỐ ĐIỂN HÌNH Ở MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG NHƯ LÀ:

– Máy bị chảy nước

– Máy không nóng hoặc ít nóng.

– Bị vỡ hoặc trắng ống thu nhiệt.

-Thay thế đường ống nước nóng

– Các sự cố về đường ống dẫn nước nóng PPR…

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, tư vấn tận tình, nhanh chóng sẽ làm vừa lòng quý khách. Với phương châm làm việc có trách nhiệm, chúng tôi sẽ kiểm tra báo cáo đúng tình trạng máy hư hỏng ,đưa ra hướng giải quyết và báo giá cụ thể, chỉ sửa chữa khi khách hàng đã đồng ý.

Cộng thêm dịch vụ được phân bố rộng rãi, quý khách sẽ được chúng tôi sua chua may nang luong mat troi tai quan 4 trong thời gian nhanh nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu sửa chửa , bảo trì lại hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời gia đình mình tại quận 4 thì hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẢO AN KHANG

Email: [email protected]  Website: suachuamaynangluong.com

Với phương châm:  “Có mặt ngay – Đúng giá – Không phát sinh – Có bảo hành”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.