Nhãn hiệu Porsche design luôn nổi bật cùng cả điện thoại di động và bao da, phong quy trình rất riêng

0
43

Một trong những chiếc điện thoại BlackBerry 10 hiện đại nhất được Ra mắt tính thời gian gần đây đó là BlackBerry p9983 Fullbox, mẫu điện thoại BlackBerry thuần cảm ứng với mức mức giá tương đối rẻ, đây là phiên bản cấu hình tương tương tự Z30 tuy nhiên nhỏ hơn và được gia công khá dễ sử dụng…

>>> Một trong những nơi mang đến BlackBerry p9983 được xem như là chuyên nghiệp nhất tại Hà nội. chúng ta sở hữu thể yên tâm đến hầu hết cửa hàng này để tìm mua phụ tùng BlackBerry. bao da blackberry p9983 chính hãng là loại tai nghe thuộc đời tai nghe cổ điển, tuy là máy được sản xuất hiện đại nhất tuy nhiên phần cứng lại không được biến đổi

Thời gian gần đây BlackBerry p9983 FullBox đang được phân phối tại Thế Giới BlackBerry, đây là bản BlackBerry 10 cuối cùng mà BlackBerry giới thiệu, với cảm hứng hồi ức về đời BlackBerry 10 Os, chiếc BlackBerry p9983 được cho là thỏa mãn về phong phương án thiết kế đơn giản tương tự như Z10.

Thiết kế điện thoại BlackBerry p9983 FullBox
Khi Ra đời, p9983 đã lên kệ cùng một mức khá vừa tầm, một sản phẩm đầu ra tầm trung bình cùng mức tiền bá khoảng 280 USD, hiện tai mức mức tiền đã trang bị sự suy xuống khoảng 20% so cùng lúc Lên kệ, bên cạnh đó vẫn còn khá nhiều người sử dụng đang lo âu khi lựa chọn điện thoại BlackBerry p9983 FullBox.

Cùng làm vuông vức ở tất cả các góc, màn hình cảm ứng chính chiếm 90% diện tích phía trước, được phủ lớp kính chống xước, chống rơi vỡ ở mức trung bình. thiết bị giống với các mẫu điện thoại cảm ứng trước đây thuộc dòng Z Series là không trang bị phím chức năng, nếu ai không quen dùng hệ điều hành sẽ cảm thấy khá bối rối.

p'9983-nobox

>> Khi mà tất cả dòng BlackBerry mới tiếp tục được công bố và ra mát thì những version cũ lại được một nhóm người yêu thích bởi sự đơn giản và không các thế những phụ kiện Tai nghe BlackBerry z10 chính hãng cũng được quan tâm khá nhiều. Đây là những phần cứng khá đơn giản và cùng với đó là độ bền cao dành cho người yêu thích BB.

Thiết kế của BB p9983 mạnh mẽ và nam tính
thiết bị khá nặng (170 gram) và khá dày (9,5mm) so sánh cùng những máy 5″ khác, điện thoại BlackBerry p9983 FullBox được trang bị vỏ bọc nhựa, là một hợp chất khá bền vì Blackberry đặt sản xuất riêng. mặt sau được làm nhám vói những vân nổi li ti, Logo chính giữa và in chìm, linh kiện máy ảnh nằm ở góc bên trái phía trên. Loa ngoài của thiết bị đặt phía dưới cùng hầu hết lỗ thủng nhỏ, đây là một vị trí đặt loa không good sẽ thiết kế xuống âm thanh nếu các bạn đạt máy nằm.

Đánh mức giá về hiệu năng BlackBerry p9983 Fullbox
Đây là thành phẩm được bán với mức mức tiền trung bình thấp nên về cấu hình p9983 cũng không có gì đặc sắc, cấu hình của p9983 chỉ dừng lại ở mức trung bình,  CPU 1.5 Ghz, RAM 2 GB, bộ nhớ 16 GB, màn hình mặt kính FullHD… Đây là một sản phẩm đầu ra có vẻ đáp ứng khá đầy đủ về chất lượng màn hình, màn hình mặt kính High Defination cho nên một góc nhìn xịn và hài hòa.

p'9983-nobox-3

Thông số về phụ kiện của BlackBerry p9983 FullBox giống như hầu hết bản Z30, Q10, Q20… bởi BlackBerry không muốn tạo nên một thành phẩm BlackBerry 10 có giá mua trị cao hơn Passport nữa, đây là mẫu điện thoại tối ưu nhất của BlackBerry rồi. hơn nữa các bạn sẽ khó trang bị thể tìm một chiếc điện thoại BlackBerry 10 nào ấn tượng hơn Passport nữa.

>> Trong các chiếc BlackBerry, chúng ta sở hữu thể thấy mức giá mua hấp dẫn dành cho người dùng, một chiếc bao da blackberry p9983
cùng body thành lịch và cá tính, sở hữu sự khác biết rất lớn so với tất cả các model khác, đây là một trong những phân khúc tầm trung bình nhưng nó mang về nhiều điểm tích cực cho người tiêu dùng.

Phía sau của p9983 bằng nhựa bao phủ hết từ lưng ra đến 4 cạnh, bề mặt chấm bi lõm vừa tăng độ bám vừa có tác dụng chống bám dấu tay. thiết bị của mình là mẫu điện thoại màu vàng tuy nhiên mặt sau sẽ trang bị màu xám, chừa lại phần màu trắng cho cụm camera nằm ở phía trên. Loa ngoài của thiết bị có kích thước khá quy mô rộng và nằm ở phía dưới nắp lưng, nhìn vào màng loa ta có cảm giác như thiết bị đang gắn một cái case bằng nhựa nhưng thực chất đó là bởi nắp lưng của thiết bị làm ra và chúng ta cũng không thể tháo bỏ mặt sau được.

Thay vào đó khe SIM và khe memory sẽ được đặt ở cạnh trái và sở hữu nắp che riêng. Cái nắp che được sản xuất rất good, nó trang bị 2 cái khớp riêng biệt ở hai đầu chứ không chỉ có 1 miếng cao su nhỏ treo lủng lẳng ở 1 đầu như đa số tất cả di động̣ khác. ổn định hoàn thiện của p9983 đạt mức khá, chưa tạo được nét sành điệu vốn có của BlackBerry, mọi đường ghép trên thân máy và đường ghép ở nắp SIM được làm hơi thô, thấy nhiều khe hở nên chưa đẹp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.