Max VinaPhone tạo ra những giải pháp chăm sóc người dùng tốt nhất

0
157

Mạnh tay chi tiêu cho các campaign chăm sóc khách hàng , sự nhanh nhạy, khác biệt của Max VinaPhone giúp nhà mạng tạo dấu ấn riêng trong cuộc đua duy trì và gia tăng giá trị cho khách hàng.

Nhà mạng của các lần thứ 1

Chăm sóc người dùng luôn là mối ưu tiên của công ty nhất là vào ngành tiêu dùng không thể thiếu giống như dịch vụ di động. Bắt kịp tiêu chí phương Tây về chăm sóc khách hàng, Max VinaPhone đi đầu trong những xu hướng, tạo ra những chiến thuật phục vụ khách rất tốt.

Từ trong những ngày đầu, khi mà trên thị trường viễn thông còn tương đối đặc quyền, vấn đề chăm sóc khách còn tương đối mới lạ với các công ty, VinaPhone đã có phòng chăm sóc khách hàng giúp giải đáp vấn đề thắc mắc cho tất cả những người dùng, tiếp thu bình luận nhằm phục vụ khách hàng đang ngày càng tốt hơn.

max vinaphone hỗ trợ chăm sóc khách hàng

Linh hoạt trong các việc tiếp cận các xu hướng mới mẻ trong thói quen của người tiêu dùng, công ty này liên tục có những chương trình, sản phẩm mới mẻ, mang tới các trải nghiệm lần 1 đến khách hàng.

những thuê bao nữ của Max VinaPhone cũng chính là những người đầu tiên đc công ty khuyến mãi hoa nhân thời cơ sinh nhật, đc khuyến mãi ngay phiếu mua hàng chất lượng cao để mua hàng hóa của những nhãn hàng thời trang quốc tế cao cấp.

VinaPhone là nhà mạng thứ nhất trên nước ta triển khai những DV lợi ích cho khách hàng như My VinaPhone, mConnect, dịch vụ tổng đài nước ngoài, chọn quà online… doanh nghiệp này cũng chính là doanh nghiệp viễn thông số một phát triển ứng dụng thanh toán/nạp tiền auto chu kỳ, tự động hóa nâng giới hạn trong mức sử dụng; mũi nhọn tiên phong ứng dụng DV giải đáp quốc tế…

Đẳng cấp cũng như độc đáo và khác biệt

trong thị trường viễn thông, thiết thực, những mạng di động khác cũng tung ra khá nhiều sự kiện chăm sóc người dùng tốt, nhất là khách thân thiết. Dù vậy, trong khá nhiều tháng qua, những chương trình chăm sóc khách của VinaPhone tạo đc dấu ấn riêng biệt bởi đẳng cấp và điểm khác nhau.

ko chỉ tạm dừng ở việc tặng hoa khách hàng nữ dịp sinh nhật, khuyến mãi đặc quyền trên sân bay, hàng năm VinaPhone dành riêng khuyến mãi sự kiện hòa nhạc sang trọng, lộng lẫy cho khách hàng lâu dài đạt mức tiêu dùng cao.

nói về chiến lược giữ chân khách hàng của Max VinaPhone, 1 người có kinh nghiệm viễn thông nói rằng: “Từ những tiện ích khách hiếm hoi, doanh nghiệp đã coi hỗ trợ khách như một trụ cột sách lược toàn thể. Còn khách hàng VinaPhone, lúc hưởng thụ 1 DV mà được vạn tiện ích, sẽ nhìn thấy mình đc yêu thương, phục vụ, cũng như chẳng mang Vì Sao gì mà ko liên kết dài lâu!”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.