Hướng dẫn kiếm tiền bằng cách Mining Bitcoin mới nhất 2018!

0
59

Mining tiền bằng cách kiếm Bitcoin vài năm trở lại đây là một trong những cách earn tiền siêu hot trong cộng đồng Make money online.
==> cách trade coin
earn tiền bằng cách kiếm BTC
Hình thức này hoàn toàn không cần phải bỏ vốn ra, nhưng đổi lại người sử dụng cách này phải thực sự kiên trì, nó đòi hỏi về mặt thời gian lâu dài. Đã có rất nhiều “chuyên gia” về MMO thành công nhờ vào hình thức kiếm Bitcoin miễn Fee này.

kiếm Bitcoin là quá trình sử dụng máy tính để dò tìm ra Bitcoin, tương tự như việc kiếm vàng vậy. đào vàng cần bỏ ra công sức còn là kiếm BTC thì chúng ta dùng phần mềm máy tính để đào. Quá trình Mining BTC giống như chơi vé số, nhưng với Bitcoin cứ khoảng mỗi 10 phút thì sẽ có một người hoặc một nhóm người dò ra được con số trúng.

Cách đào BTC online
Một cách để Mining BTC online là sử dụng những trang web Mining BTC miễn Fee. Không cần phải investment dàn máy khủng, không hao tốn quá nhiều điện năng. các bạn có thể earn tiền cả trong lúc ngủ chỉ với một số thao tác đơn giản.

Dưới đây là 7 website cho phép kiếm BTC, Mining Bitcoin miễn phí nhanh nhất Hiện tại

FreeBitco.in: miễn phí Bitcoin hàng giờ, hàng giờ vào quay số may mắn và nhận được BTC
BTCclicks.com: đào Bitcoin nhanh nhất từ click đơn giản
CoinBulb.com: kiếm Bitcoin miễn Fee cực nhanh từ click tương tự BTCclicks ở trên
Refbit.net: earn Bitcoin miễn Fee từ click đơn giản
Ads4btc.com: kiếm BTC miễn Fee từ click tương tự Refbit.net ở trên
Adbtc.top: Surf QC Mining Bitcoin online đơn giản
BtcVic.com: earn tiền Bitcoin online tự động từ click quảng cáo
kiếm Bitcoin trên điện thoại
Ngày nay khái niệm tiền Bitcoin đã dần trở nên phổ biến hơn trên thế giới. Đã có rất nhiều người sắm cho mình dàn máy kiếm Bitcoin để kiếm crypto sinh lợi.

Không chỉ trên máy tính, việc kiến tiền BTC cũng đã xuất hiện trên điện thoại Android, hay iOS. Như vậy, những ứng dụng Mining tiền Bitcoin trên điện thoại từ nay sẽ là công cụ đắc lực với mỗi thợ Mining. Nhỏ gọn, nhanh chóng, Mining tiền mọi lúc mọi nơi.
==> sàn giao dịch bitcoin quốc tế
các ứng dụng đào tiền bằng cách kiếm BTC trên điện thoại:
1. Ứng dụng Alien Run
Alien Run là trò chơi giúp các bạn kiếm BTC trên điện thoại Android các lúc rảnh rỗi. Tựa game lấy cuộc phiêu lưu của nhân vật Daniel D’Alien làm nội dung. Nhiệm vụ của từng người chơi là điều khiển Daniel D’Alien chạy qua những thử thách ở từng level. Quan trọng là chơi sao để earn được lượng nhiều nhất satoshi (đơn vị tiền tệ nhỏ nhất của mỗi một BTC).

Chúng ta có thể earn Bitcoin bằng cách xem quảng cáo để lấy mạng rồi thay đổi lượng Bitcoin kiếm chơi. Alien Run chơi rất đơn giản và bạn lại có thể earn BTC trên điện thoại mọi lúc, mọi nơi.
2. Bitcoin Aliens
Bitcoin Aliens cũng là tựa game hỗ trợ earn tiền BTC trên iPhone, Android.

Chúng ta cũng sẽ cần Mining satoshi khi tiêu diệt người ngoài hành tinh. những loại quái vật sẽ được phân ra thành những chỉ số khác nhau. Tiêu diệt loại Ailens nào có chỉ số cao thì người chơi sẽ nhận được lượng BTC nhiều hơn. Người sử dụng cũng có thể xem QC để kiếm thêm Bitcoin.

3. Ứng dụng Free Bitcoin
Khi xem quảng cáo trên Free BTC, các bạn có thể đào được khối lượng lớn Bitcoin miễn Fee. đương nhiên việc tham gia trò chơi & hoàn thành những nhiệm đưa ra cũng đào được satoshi.

nhưng, nếu so sánh với 2 game trên thì lượng satoshi mọi người earn được trong Free Bitcoin sẽ ít hơn. nhưng nếu bạn có thời gian rảnh và muốn Mining Bitcoin trên điện thoại, thì Free Bitcoin là ý tưởng không tồi.
Cách đào Bitcoin nhanh
Cũng giống như kiếm tiền thông thường, rất khó để tìm ra được một phương pháp đơn giản nào hỗ trợ các bạn có được một số lượng Bitcoin đáng kể. Tuy vậy nếu bạn sẵn sàng bỏ công sức và time thì mọi người có thể đạt được một khoản kha khá online.

bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là đa có thể thu về một khoản lợi nhuận. Sau đây là một vài cách đào Bitcoin nhanh và miễn Fee.

Viết về Bitcoin
Viết về BTC yêu cầu thời gian, kiến thức & khả năng viết lách trong ngôn ngữ được yêu cầu (thường là Tiếng Anh). Thông qua viết lách, mọi người có thể bắt đầu có được một khoản thu nhập kha khá phụ thuộc vào nơi các bạn chọn để viết.

Chiến dịch chữ ký BitcoinTalk – Trung bình 2,67 USD/ giờ

Việc các bạn cần là là dùng chữ ký Bitcoin của mình để quảng cáo một sản phẩm Bitcoin và nhận lương cho mỗi bài post các bạn viết.

các bạn được trả tiền dựa trên level thành viên trên BitcoinTalk. Thông thường, nếu không phải là một thành viên mọi người sẽ được trả ít hoặc thậm chí không được trả. Để trở thành một thành viên chính thức, bạn sẽ cần có ít nhất 120 bài viết và sau đó bạn có thể kiếm được trung bình 0,0005BTC cho mỗi bài đăng.

Viết cho blog hoặc trang web tin tức – Trung bình 31,25 đô la/ giờ
Nếu các bạn nghĩ mình có đủ kiến thức về Bitcoin thì mọi người luôn luôn có thể trở thành cây bút viết bài cho những blog & trang tin tức.

Giá mỗi bài viết là khác nhau dựa trên kinh nghiệm, khả năng ngôn ngữ và chuyên môn của mọi người. Nếu bạn là một cây viết cứng cựa, mọi người thậm chí có thể earn được đến $80 cho mỗi bài post blog dài 1000 từ.

cung ứng dịch vụ liên quan đến BTC
Danh mục rất phong phú vì nó bao gồm tất cả mọi DV liên quan tới Bitcoin mà mọi người có thể nghĩ tới. các cách tốt nhất để có được ý tưởng cho dịch vụ mà mọi người có thể cung ứng là truy cập vào BitcoinTalk hoặc Coinality. Ví dụ:

Trở thành người ủy thác pháp định BTC

Ví dụ của một dịch vụ mọi người có thể cung ứng là trở thành người ủy thác pháp định BTC & được trả lương nhờ là bên thứ ba làm người trung gian trong các GD BTC. đương nhiên, điều này có nghĩa là các bạn sẽ cần có danh tiếng nhất định để như là một người đáng tin cậy trong cộng đồng.

một số dịch vụ khác mà bạn đang tìm Mining như:

tăng trưởng blockchain.
Quản lý trang web.
Chuyên gia thiết kế đồ họa.
Chuyên gia kiếm Bitcoin.
Nhân viên marketing online.
Kết luận
Trên đây là những phương pháp kiếm tiền bằng cách earn BTC mà CafeBitcoin muốn giới thiệu đến bạn ngày hôm nay.

Mong rằng bài “Hướng dẫn Mining tiền bằng cách đào BTC mới nhất 2018” là hữu ích đối với mọi người. Qua bài đăng này hi vọng các bạn có thể kiếm thêm một nguồn thu nhập mỗi ngày cho bản thân mà không hề tốn kém time, hay chi Fee. những bài viết tiếp theo hi vọng sẽ được các bạn liên tục ủng hộ.

Chúc mọi người thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.