Học tiếng anh cùng Learn4Fun Vinaphone

0
70

Learn4Fung là gói cước tiện ích đc nhà mạng 3g Vinaphone khai triển cung cấp đến các thuê bao của nhà mạng, cho phép thuê bao đăng ký có thể học tập, rèn luyện kỹ năng Tiếng Anh chuẩn y hệ thống bài học và các nghi vấn trắc nghiệm tiếng Anh phong phú, phù hợp với độ tuổi.

Những bài học tiếng Anh nằm trong gói ứng dụng cung ứng cho thuê bao đăng ký đều được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ những chuyên gia có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, cũng như khá chú trọng trong biểu lộ, giúp người học với thể tiếp thu kiến thức một bí quyết thuận lợi, hiệu quả hơn hẳn bí quyết học thường ngày.

Hướng dẫn phương pháp đăng ký dịch vụ Learn4Fun Vinaphone

Giống như bí quyết cài đặt mimax vinaphone trọn gói giá rẻ bằng tin nhắn SMS, thuê bao Vinaphone với nhu cầu đăng ký gói cước Learn4Fun có thể chọn lựa đăng ký tham dự chương trình theo lực lượng “Khách hàng nạp thẻ” hoặc lực lượng ”Khách hàng thân thiết”. Chi tiết bí quyết đăng ký ứng dụng như sau:

– Với thuê bao muốn đăng ký nhóm “Khách hàng nạp thẻ”, biên soạn cú pháp: DK gửi 1356

Ứng dụng “Khách hàng nạp thẻ” này chỉ áp dụng cho các thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước đang hoạt động hai chiều nhận khá tin nhắn mời tham gia dịch vụ từ nhà mạng, ko vận dụng cho thuê bao trả trước bị khóa 1 chiều, 2 chiều, hay thuê bao Vinaphone trả sau.

Có thuê bao muốn đăng ký nhóm “Khách hàng thân thiết”, biên soạn cú pháp: OK gửi 1356 dịch vụ “Khách hàng thân thiết” này chỉ áp dụng cho cả thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước và thuê bao 3g vinaphone trả sau. Cước phí đăng ký gói cước này là 6000 đồng/ngày, miễn phí đăng ký lần đầu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.