Đánh giá về mức mức giá Passport thời gian gần đây không còn quá cao như trước kia

0
42

Trên kệ hàng có xuất xứ rõ ràng thì passport đang là duy nhất chiếc điện thoại cao cấp và trang bị mức tiền niêm yết khoảng 11 triệu đồng. tuy nhiên vài ngày trở lại đây, BlackBerry passport nhập khẩu đã xuất hiện cùng mức giá chỉ 5 đến 6 triệu đồng, ngang cùng bất kỳ smartphone tầm trung bình hoặc iPhone đời cổ điển đã qua dùng.

>> Khi tất cả dòng thiết bị passport đang được biết tới là một chiếc BlackBerry giá mua rẻ thì chiếc BlackBerry đang được rất nhiều người sử dụng quan tâm đặc biệt là những người lao động, cùng tính chất bền và nghe gọi chất lượng, chiếc BlackBerry Passport Silver được phân phối ngày càng rẻ sơ cùng ngày xưa.

Giới kinh doanh di động̣ mang từ nước ngoài cho biế sản phẩm đầu ra này đang gây ra cơn sốt cũng tương tự như iPhone 5c khoá mạng hàng Nhật của năm ngoái, bởi mức giá rẻ hơn một nửa so với hàng mới. một vài địa chỉ chưa trang bị hàng để phân phối nhưng cũng chạy chương trình đặt hàng trước hệt như các sản phẩm đầu ra hạng sang đời mới.

Blackberry-Passport-thiet-ke

Giá niêm yết ban đầu của chiếc điện thoại di động hạng sang này là 11.000.000đ

Theo anh H, chủ cửa hàng di động ở TPHCM thì lượng hàng BlackBerry passport vừa có mặt ở Việt Nam thực chất hàng tồn kho, mới được tất cả nhà mạng và đại lý ở nước ngoài xả. Đa phần gần như tất cả các máy BlackBerry xách tay giá rẻ mới xuất hiện toàn bộ là hàng mới 100%, đẩy đủ hộp đựng nguyên bản và trải nghiệm được bình thường, không cần đến sim ghép. Việc đang có giá mua cao nay đột ngột rẻ đi nhiều khiến yêu cầu săn lùng mặt hàng này tăng vọt gần đây.

>> Để mang đến một chiếc BlackBerry thấp nhất, phân khúc passport silver là duy nhất phân khúc được yêu thích nhất cùng chiếc các chỉnh sửa đến từ nhà sản xuất sau khi passport sở hữu nhiều vấn đề khi Ra đời. rất nhiều BlackBerry Passport được nói đến như một lựa chọn thấp nhất cho dòng BlackBerry 10. Mức mức tiền thời gian gần đây của passport Silver vẫn cao hơn hẳn so sánh với passport thường.

Việc các chiếc passport giá rẻ tràn về Việt Nam được cho sẽ gây nhiều tác động đến bất kể dòng thiết bị BlackBerry đang phân phối có xuất xứ rõ ràng.

Điện thoại di động cao cấp đáng mua nhất

Trước tình trạng BlackBerry passport “sập” mức tiền và hàng về ồ ạt như thế này, nhiều người không khỏi nắm lấy cơ hội trang bị cho mình duy nhất “em” điện thoại cấu hình siêu đẳng cấp mà giá mua rẻ chưa từng trang bị như thế này. thực thụ Blackberry passport sở hữu thông số kĩ thuật khiến cho nhiều bạn mê mẩn.

Những chiếc passport đại hạ mức giá phân phối tại Việt Nam hiện được chia sản xuất hai loại. một sản phẩm là hàng châu Âu, dùng Bàn phím AZRTY thay vì QWERTY kiểu cũ. Loại hàng còn lại, theo giới kinh doanh, là hàng quốc tế, được gom về từ đầu nậu Trung Quốc. Loại hàng này ẩn chứa nhiều rủi ro hơn bởi sở hữu thể bao gồm cả hàng thăm quan, được mông má lại trước khi đóng hộp phân phối lại sang phía Việt Nam.

Blackberry-Passport-man-hinh

Là thành phẩm xa lạ với nhiều khách hàng trong nước nhưng sau khi được đại hạ giá mua, passport đang trở thành món hàng hot trên thị trường. duy nhất địa chỉ cho biết, họ nhập về 200 thiết bị và cung cấp hết sạch trong 3 ngày.

>> Khi những mẫu điện thoại passport gần như đã hết ngày nay thì chiếc BlackBerry Silver vẫn được săn đón, phân khúc tuyệt vời nhất bây giờ có thể là bất kỳ dòng BlackBerry Android, đây là lựa chọn thứ 2 nếu quý khách không thể sắm cho mình duy nhất chiếc blackberry passport. Mức mức tiền của BlackBerry Android thường cao hơn so sánh cùng các sản phẩm passport.

passport là thành phẩm trang bị thiết kế lạ của BlackBerry và không dành cho số đông người tiêu dùng. model này có màn cảm ứng vuông 4,5 inch khả năng hiện thị 1.440 x 1.440 pixel, Phím bấm cứng hợp nhất cảm ứng (để cuộn trang) và chạy mẫu điện thoại BlackBerry 10 OS.

Công cụ thay thế trang bị cấu hình mạnh cùng vi xử lí Qualcomm Snapdragon 801, RAM 3 GB, bộ nhớ lưu trữ trong 32 GB và pin 3.450 mAh.

Liên quan đến thành phẩm BlackBerry, tín đồ của Dâu đen tại Việt Nam vừa đón một tin không vui khi BlackBerry công bố dừng việc tự làm, sản xuất điện thoại để tập trung cho mảng phần mềm. Điều này đồng nghĩa, người yêu thích BB có thể chỉ chứng kiến các chiếc điện thoại di động gắn “mác” BlackBerry vì bên thứ 3 cung cấp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.