Công Ty 【Thiết Kế Website】Bán Nội Thất Gỗ Đẹp Chuẩn Seo

0
42

Dịch vụ thiết kế website bán nội thất, đồ gỗ, sàn gỗ đẹp và sang trọng

1 Giới thiệu dịch vụ thiết kế website bán nội thất, đồ gỗ, sàn gỗ đẹp và sang trọng
2 Các chức năng cơ bản của thiết kế website bán nội thất
3 Liên hệ thiết kế website bán nội thất với WESOLUTION
Giới thiệu dịch vụ thiết kế website bán nội thất, đồ gỗ, sàn gỗ đẹp và sang trọng
Thiết kế website bán nội thất là gì? Thiết kế website bán nội thất bao gồm những gì?

Thiết kế website bán nội thất là kênh giúp kết nối các doanh nghiệp, công ty buôn bán đồ nội thất, các trang thiết bị trong gia đình với các đối tượng khách hàng tiềm năng của họ. Ngày nay, khi có nhu cầu mua các sản phẩm, đồ nội thất trong gia đình, phần lớn người dùng đều tìm kiếm thông qua mang Internet. Và thiết kế website bán nội thất trở thành địa chỉ đáng tin cậy.

Công Ty 【Thiết Kế Website】Bán Nội Thất Gỗ Đẹp Chuẩn Seo

Thiết kế website bán nội thất giúp cung cấp cho khách hàng các thông tin về sản phẩm nội thất, nguồn gốc, xuất xứ, thậm chí đối với các khách hàng có nhu cầu sử dụng các dich vụ trang trí nhà cửa trọn gói, họ cũng có thể tham khảo các mẫu thiết kế, cách bày trí đep trên website chuyên về nội thất.

Với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ, đơn vị bán hàng, nhiều công ty, doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm nội thất đã nhận thấy nhu cầu này của nhiều gia đình và thực hiện các hoạt động kinh doanh trực tuyến, trong đó thiết kế website chuyên nghiệp được xem là phương tiện phổ biến để họ có thể truyền tải thông tin, đưa các sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng một cách nhanh chóng, trực quan nhất.

Các loại thiết kế website bán nội thất thường gặp

Trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán đồ nội thất, thường các đơn vị doanh nghiệp không chia rõ hay xác định loại website, tuy nhiên, căn cứ vào mặt hàng chủ yếu và quy mô công ty, bạn cũng có thể định hướng và giới hạn cho website nội thất của mình trong các phạm vi cho phép, ví dụ như:

Thiết kế website bán đồ nội thất trong nhà bếp
Thiết kế website bán đồ nội thất trong phòng khách, phòng ngủ
Thiết kế website bán đồ nội thất nhập khẩu từ nước ngoài
Thiết kế website bán đồ gồ, sàn gỗ đẹp
Thiết kế website bán đồ nội thất chuyên về sofa
….
Bên cạnh việc đăng tải các sản phẩm, nhiều doanh nghiệp, công ty nội thất hiện nay còn tạo uy tín với khách hàng thông qua việc bổ sung các dịch vụ lắp đặt trực tiếp, dịch vụ vận chuyển, thiết kế nội thất sao cho phù hợp với kiến trúc trong nhà… Các yếu tố này cũng có thể thêm vào thiết kế website bán nội thất để tạo sự đặc trưng và khác biệt.

dịch vụ thiết kế web

Các chức năng cơ bản của thiết kế website bán nội thất
Tại WEBSOLUTION, chúng tôi cung cấp thiết kế website bán nội thất chuyên nghiệp, sang trọng, đẳng cấp với đầy đủ các chức năng cần thiết như:

Danh mục các dịch vụ được hiển thị theo thứ tự ưu tiên: Nội thất phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách, các sản phẩm bàn, ghế, sofa…

Trang Demo, slide ảnh mẫu: Hiển thị các mẫu nội thất trong bối cảnh kiến trúc nhà cửa một cách trực quan, sinh động, slide ảnh đẹp, HD, giúp khách hàng dễ dàng hình dung các sản phẩm khi đặt trong thực tế.

Thông tin công ty, thông tin liên hệ: Thiết kế website bán đồ nội thất có thể kết hợp giới thiệu công ty, doanh nghiệp thông qua các module tin tức..

Chức năng đặt hàng / mua hàng trực tuyến: Tích hợp tích năng mua bán hàng, giỏ hàng cho phép khách hàng đặt mua các sản phẩm / gói dịch vụ trực tuyến thông qua website. Thông tin của khách hàng gửi trực tiếp về email của ban quản trị

Trang sản phẩm đa dạng, hiển thị các thông tin chi tiết: Admin có quyền thêm, sửa, xóa các thông tin sản phẩm chi tiết (nguồn gốc, xuất xứ, kích thước…)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.