Chris Miess : Cựu giám đốc tài chính của TenX tham gia hệ sinh thái education với tư cách là một chuyên gia

0
107

Hệ sinh thái giáo dục đã có được 1 chuyên gia về lĩnh vực blockchain và cryptocurrency với tư cách một nhà tư vấn. Chris Miess, cựu giám đốc tài chính của TenX đã tham gia vào hệ sinh thái và sẽ cung cấp tư vấn tài chính cho hệ sinh thái education (LiveEdu). Anh ấy cũng sẽ giúp cho token education (LEDU) của họ được xếp hạng trên các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số cấp 1.
==> Tham khảo Tin Ethereum

 

 

Chris, cựu giám đốc tài chính của TenX, đã giúp họ thực hiện 1 trong những project Initial Coin Offering lớn nhất ở châu Á, đã đạt tới 80 triệu usd trong quá trình này. Kinh nghiệm của anh trong lĩnh vực tài chính đã ghi nhận anh là 1 nhà cựu phân tích của sở M&A tại Goldman Sachs ở London, nơi ông bảo đảm cho nhiều khách hàng FinTech ở châu Âu.
==> Tìm hiểu: Thông tin tiền mã hóa
hiện nay, Chris là nhà sáng lập và cũng là Giám đốc điều hành của ICONIC, công ty tư vấn và đầu tư hàng đầu về lĩnh vực ICO tại Singapore. Họ đã thực hiện với nhiều project Initial Coin Offering thành công trong quá khứ và Chris sẽ mở rộng kiến thức và chuyên môn của mình đạt được trong lĩnh vực về hệ sinh thái giáo dục. Trong khi hàng ngũ và nhà tư vấn mới của họ làm việc để đưa token giáo dục được xếp hạng trên nhiều sàn GD hơn, các bạn có thể mua token education (LEDU) ngay hiện tại trên Gate.io và Bibox!
Giới thiệu về Token giáo dục (LEDU)
Token giáo dục (LEDU) là một token ERC20 tồn tại trên blockchain ETH. Nó được sử dụng để hỗ trợ hệ sinh thái education và là một phần quan trọng trong kế hoạch của chúng tôi nhằm phá vỡ ngành công nghiệp phát triển chuyên nghiệp trị giá 306 tỷ đô-la qua sử dụng blockchain. Token giáo dục được sử dụng không các như 1 phương thức thanh toán cho tất cả những GD tài chính trong hệ sinh thái nội bộ, mà còn là phần thưởng cho người tạo project, người học, người điều hành trang web và các nhà phát triển hệ sinh thái API. những token education cũng được sử dụng trong quản trị, cho phép người dùng có quyền bỏ phiếu cho nền tảng tương lai – không chỉ các dự án nào đang được tạo ra, mà còn cả những tính năng mà nhóm tăng trưởng thực thi và các chủ đề dự án mới cần hỗ trợ. các token giáo dục cũng sẽ được sử dụng trong hệ sinh thái bên ngoài để thúc đẩy GD với những doanh nghiệp, trường học, thư viện, trường cao đẳng và những công ty education trực tuyến.
==> đọc ngay: Tin tức bitcoin
Trang WEB và mạng xã hội
Website: https://tokensale.liveedu.tv/
Whitepaper: https://tokensale.liveedu.tv/static/docs/LiveEdu-white-paper.pdf
TW: https://Twitter.com/edu_coins
Telegram: https://t.me/educoins

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.