Chiếc bao da BlackBerry priv, keyone mới, mức giá rẻ và ổn định ổn định

0
64

Sản phẩm hiện đại nhất của BlackBerry được giới thiệu chắc chắn ở Mobile World Congress 2017, tuy nhiên thời điểm mở cung cấp của nó liên tục bị lùi lại. Lý bởi cho sự trì hoãn này của BlackBerry trang bị liên quan đến lỗi cần xử ký cổ phiếu. Theo Steve Cistulli, Chủ tịch của TCL, họ cần thời hạn để thăm dò cửa hàng điện thoại vốn đổi mới khá chóng mặt trong thời gian cạnh đây, qua đó mới chọn được thời điểm thích hợp nhất để mở cung cấp priv, keyone.

>> Phân khúc priv, keyone được nhắc đến như duy nhất điều mà tương đối nhiều tất cả các fan BlackBerry, phân khúc mới này đã đem đến nhiều giá trị cho BlacBerry Android. Chiếc Bao da blackberry priv giá bao nhiêu có mức mức giá khá ổn hiện nay,

Sau quãng thời gian dài để người dùng chờ đợi, cuối cùng BlackBerry cũng đã chuẩn bị phân phối sản phẩm tuyệt vời nhất trong năm 2017 của mình. Cụ thể, ngày 05/5 đến, priv, keyone sẽ chắc chắn được lên kệ tại cửa hàng Anh. Chiếc điện thoại di động này cũng sẽ được cung cấp ra ở Mỹ, Canada và bất kể nước châu Âu khác xung quanh bây giờ. TCL tự tin rằng đầu tháng 5 sẽ là thời điểm tuyệt vời để họ có thể hết mức hoá lợi nhuận từ priv, keyone. Bằng chứng cho điều đó là trong thời gian vừa qua, gần như tất cả các phản hồi dành cho chiếc di động̣ tuyệt vời nhất của BlackBerry là hết sức tích cực. priv, keyone đã được cung cấp duy nhất giải pháp nhanh chóng nhất trang bị thể và đạt sản lượng vượt xa dự kiến ban đầu.

Nhà cung cấp Clove ở Anh đã cho phép người sử dụng đặt hàng trước sản phẩm BlackBerry priv, keyone với mức mức giá 499 bảng Anh – khoảng 13 triệu đồng (đã trong đó VAT). bởi là chiếc thiết bị mới nhất của BlackBerry nên mức mức tiền khởi điểm 499 bảng này dành cho priv, keyone cao hơn mức 275 bảng của DTEK 50 và 475 bảng của DTEK 60. bất kỳ sản phẩm priv, keyone được cung cấp trong đợt này là mẫu điện thoại quốc tế, và màu đen là lựa chọn duy nhất.

>> Chiếc điện dành cho fan Dâu Đen đích thực hiện tại chỉ trang bị thể là bao da blackberry keyone giá bao nhiêu, duy nhất phiên bản ấn tượng và cực kì nổi trội của BlackBerry. Nó khá giá trị cốt lõi trong xử lý khúc mắc xử lý tất cả công việc, chơi trờ chơi trung bình, hỗ trợ kết nối đa đạng, mọi cổng kết hợp tương trợ chất lượng đa. trải nghiệm cùng priv, keyone là điều khá mới mẻ và tuyệt vời.

blackberry-priv-khong-tai

Nói lại về thông số của BlackBerry priv, keyone, công cụ thay thế đang chạy trên môi trường vi xử lý Snapdragon 625, tốc độ 2 GHz, RAM 3GB và ROM trong 32GB. máy sở hữu màn hình cảm ứng 4.5 inch Full HD cùng tỉ lệ 3:2, hòn pin bộ nhớ 3,505 mAh, bộ đôi máy ảnh 12MP và 8MP. Về các điểm duy nhất trên priv, keyone, nó trang bị thể ghi hình 4K, chạy trên hệ điều hành Android 7.1 Nougat cùng sự bổ sung các chương trình phổ của BlackBerry là HUB và DTEK. duy nhất hơn cả, priv, keyone vẫn giữ lại Bàn phím QWERTY kiểu cũ, thứ đã tạo nên bản sắc của BlackBerry trong suốt những năm qua.

Ngoài ra, phím cách làm (Space) trên Bàn phím cũng được đa năng cảm biến vân tay. priv, keyone chính là công cụ thay thế đầu tiên có cảm biến vân tay ở nút Space (đương nhiên rồi do đây là trang thiết bị di động̣ hiếm hoi trang bị Phím bấm QWERTY vật lý). bởi 3 nút điều hướng và Bàn phím được tách ra khỏi màn hình nên không gian hiển thị trên màn hình mặt kính khá rộng rãi.

Phím bấm của priv, keyone cũng được trang bị đèn môi trường giúp người dùng dễ bấm trong đêm. Tuy vậy, nếu đã quen với Bàn phím ảo thì các bạn sẽ khá khó chịu với Bàn phím cứng trên do size các nút (theo đánh giá mua của PhoneArena) là hơi nhỏ, tuy nhiên sau khi thiết kế quen rồi thì khách hàng sẽ thấy nó khá dễ bấm, nếu đạt “trình độ” cao hơn nữa thì khách hàng hoàn toàn sở hữu thể bấm với tốc độ cực kỳ nhanh mà không bị bấm nhầm.

Phần mềm

Tương tự như những máy móc BlackBerry khác, priv, keyone được đa năng các tính năng bảo mật cao vào trong nhân của Android, ứng dụng DTEK trợ giúp người yêu thích BB làm chủ tình trạng bảo mật trên máy. công cụ thay thế cũng có BlackBerry Hub, là nơi tổng hợp hầu hết kết nối, liên hệ của người sử dụng. dường như priv, keyone nhắm đến đối tượng doanh nghiệp nhiều hơn là khách hàng phổ thông.

blackberry-priv-khong-tai-2

>> Đây là các phân khúc tầm cao đang sở hữu mặt ở Việt Nam, chiếc priv, keyone đang được bán cùng mức giá mua từ 7tr -> 13tr đây là một mức mức tiền có thể được cạnh tranh cùng nhiều mẫu mã khác. cùng điện thoại blackberry đắt nhất bạn sẽ đơn giản hiểu hơn chiếc điện thoại Android này. Chiếc priv, keyone thật sự đẫ tạo nên sự khác biệt dành khách hàng BlackBerry Android trong nhiều năm qua mong chờ.

Em xin phép nói đôi lời về trạng thái của em trước khi mua priv, keyone, như để giới thiệu gần như tất cả các anh chị biết em đứng trên góc nhìn nào để quan sát priv, keyone. Thật ra ngày xưa em có tìm hiểu qua các bài viết trên diễn đàn tinhte, tuy nhiên mà thú thật là những bài viết bài Nhận xét bên đó cùng em là rất ít mức tiền trị tìm hiểu, quý khách nhìn sản phẩm như duy nhất thiết bị thư giãn đa phương tiện, tuy nhiên em lại xem chiếc BB thuần túy là một phiên bản.

Không giống như tất cả anh chị trên diễn đàn, Em hoàn toàn không trang bị chút gì tình yêu với BB cả, hai năm về trước em sở hữu tình cờ mua chiếc Blackberry dẫn đầu chính là Classic và từ đó em thích cái Bàn phím của Blackberry. Và chỉ dừng ở mức thích thôi, không yêu không thương không Fan hâm mộ gì cả, em chỉ là một người yêu thích BB bình thường.

Trước khi mua priv, keyone, em trải nghiệm BlackBerry Passport Silver, nên em xin phép so sánh sánh trực tiếp nhưng cái mà PP chưa đáp ứng được mong muốn của em, và so sánh với PP thì priv, keyone đã khiến được gì tốt hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.