BL03 Giá BTC 2/5: Bitcoin dễ dàng Trở lại mốc 9.000 $ chỉ trong một đêm.

0
108

Sau khi kết thúc phiên giao dịch vào ngày hôm qua, Bitcoin đã giảm xuống mức 8.842 USD. Nhưng không để giới investment cần phải chờ đợi lâu, BTC đã chạm lại mốc 9.000 đô la chỉ sau một đêm, đồng thời các cryptocurrency nằm trong top cũng bắt đầu xanh quay lại.

Cụ thể là vào chiều hôm qua, BTC đã có một đợt điều chỉnh giá khiến giới đầu tư suýt “đứng tim” khi chứng kiến BTC lại trượt tay khỏi mốc 9.000 đô la một lần nữa trong khoảng time mà các chuyên gia phân tích gọi là “thời kỳ tăng trưởng của BTC”.

tuy nhiên đồng coin chủ chốt của thế giới tiền số đã không khiến những nhà đầu tư phải chờ đợi một đợt phát triển trong quá lâu, khi chỉ trong một đêm Bitcoin đã chạm lại mốc 9.000 $, đồng thời những altcoin lớn khác cũng phát triển quay lại.

Tìm hiểu thêm:
====> Thông tin tiền ảo

====> Tin btc

====> Tin Ethereum
Hiện Bitcoin đang GD ở mức 9.099,36 đô la.

Nguyên nhân khiến có một đợt điều chỉnh giá trong ngắn hạn là vì đồng USD đang tăng trở lại và tình hình kinh tế Hoa Kỳ đang ổn định hơn. Cùng việc FED xem xét tăng lên lãi suất.

Theo chủ tịch ủy ban hàng hóa tương lai Hoa kỳ (CFTC) ông J. Christopher Giancarlo nói tiền số bao gồm nhiều yếu tố như một phần của tiền tệ, an ninh và xu thế kỹ thuật số.

Giancarlo nói với CNBC trong chương trình Fast Money được phát sóng mới đây:

BTC và rất nhiều các đồng tiền mã hóa khác thực sự có những yếu tố của những tài sản khác nhau, cho dù có cần phải là phương tiện thanh toán hay không chúng vẫn là tài sản dài hạn.
Chúng tôi thấy những yếu tố của sản phẩm tài chính mà CFTC cung cấp trong Altcoin, Nhưng mặt khác với crypto chúng ta cần xem xét nhiều khía cạnh khác nhau để nhận định chúng là gì.

Giá top 10 trên CoinMarketCap:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.