B3 Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Texas (TSSB) điều tra những khoản investment tiền kỹ thuật số

0
64

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Texas (TSSB) đã tuyên một báo cáo chi tiết một số rủi ro, bao gồm gian lận, liên quan đến việc đầu tư vào những vấn đề bí mật trong tiểu bang.

===> Tin eth


investment có thể là một hoạt động kinh doanh rủi ro. Có vô số các câu chuyện về nạn nhân làm mất hàng ngàn & thậm chí hàng triệu người trong KH Ponzi và những hành động tinh ranh. Ngay cả các tổ chức tài chính lớn nhất cũng có thể có hành vi sai trái và bất hợp pháp.

Khu vực tiền tệ ảo không có gì khác biệt & đối với một vài nhà investment, thị trường crypto là lãnh thổ không có kiểm soát. Cũng có nguy cơ gian lận cao nếu không tiến hành nghiên cứu thích hợp. Theo Forbes, đây là chủ đề mà Hội đồng Chứng khoán Nhà nước Texas (TSSB) cảnh báo những nhà investment tiềm năng về.

===> Tin bitcoin

Không rủi ro, toàn bộ đều rất huy hoàng
Hội đồng đã tiến hành một cuộc điều tra liên quan tới 32 nhà quảng bá cryptocurrency investment trong một time bốn tuần. Một trong những phát hiện trong BC là gần hai phần ba số người quảng bá này không cung ứng cho nhà investment một địa chỉ thực. Một kết luận nữa là 5 trong số 32 nhà quảng cáo không tiết lộ bất kỳ rủi ro đầu tư nào, cũng như nguy cơ những mối đe dọa an ninh mạng & hack, & thay vì chỉ đơn giản hứa hẹn sẽ tăng lên tới 40% mỗi tháng.

Trong trường hợp trước, ban quản lý đã cảnh báo những nhà investment rằng việc thiếu địa chỉ thực sẽ gây trở ngại nghiêm trọng cho bất kỳ thủ tục pháp lý nào trong trường hợp gian lận. Điều này là do các nhà lập pháp sẽ không thể cung cấp thông báo về thể chất hoặc bất kỳ loại tương ứng pháp lý nào.

tất cả đều không có cảnh báo

Cũng như bất cứ điều gì trực tuyến, hội đồng cũng cảnh báo chống lại bất cứ điều gì có giá trị mặt vì dễ dàng thao tác Info trên web.

BC liên tục giải thích:

Chân dung duyên dáng và hồ sơ dài có thể mang lại cảm giác thoải mái và an toàn, nhưng hầu như bất cứ ai từ bất cứ đâu cũng có thể lẩn trốn sau đồ họa hào nhoáng.

Hội đồng đã trích dẫn ví dụ này dưới dạng LeadInvest, một trang đầu tư tiền số. Trong mô tả cá nhân cho nhóm quản lý của họ, nền tảng dựa trên Panama đã được tìm thấy đang dùng hình ảnh chứng khoán hoặc hình ảnh của các người không liên quan trực tiếp đến LeadInvest. TSSB sau đó đã ban hành một lệnh chấm dứt và chấm dứt.

Khác, tuy nhiên không liên quan, ví dụ này là của nền tảng khác đã có Initial Coin Offering của họ đầu năm nay. Trong một tình huống tương tự, họ đã dùng một bức ảnh của diễn viên người Mỹ, Ryan Gosling, trong mô tả của một trong những thành viên trong nhóm của họ.

===> Thông tin tiền ảo

Texas sẵn sàng để gạt bỏ các hoạt động trái phép

Trong trường hợp của báo cáo TSSB, không có nhà QC nào ĐK bán chứng khoán trong tiểu bang. Hơn thế, những nhà quảng bá này hy vọng thu hút các nhà investment bằng cách tăng giá điện của Bitcoin vào năm ngoái, nhưng thậm chí không đưa ra bất kỳ lựa chọn đầu tư nào liên quan đến BTC.

Theo những nhà quản lý, GD trái phép có thể dẫn đến hậu quả hành chính, dân sự hoặc hình sự.

Mặc dù những quy tắc có thể khác biệt khi đầu tư vào tiền số so với những tài sản truyền thống, nhưng có một điểm tương đồng. những nhà đầu tư tiềm năng phải chắc chắn rằng họ đã nghiên cứu kỹ lưỡng những gì họ sẽ đưa tiền của họ trước khi đưa ra da của họ, hoặc ví kỹ thuật số.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.