3. Tom Lee: “Đặt niềm tin vào BTC nhiều hơn, thay vì crypto”

0
103

Nhà đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee nói rằng, mặc dù trong time gần đây những tiền điện tử đã có các sự tăng trưởng mạnh mẽ, thế tuy nhiên ông vẫn đặt niềm tin vào BTC nhiều hơn, thay vì cryptocurrency.
Nhà đồng thành lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee nói rằng, mặc dù trong thời gian gần đây những tiền kỹ thuật số đã có các sự tăng trưởng mạnh mẽ, thế tuy nhiên ông vẫn đặt trọn niềm tin của mình vào BTC.

ĐỌC THÊM:
====> giá bitcoin hôm nay
====> Tin tức bitcoin


Khi được hỏi ông sẽ investment đồng coin nào giữ BTC và BTC Cash, Tom Lee trả lời rằng ông sẽ ưu tiên investment vào BTC, thay vì BTC Cash.
Trả lời PV với CNBC, Tom Lee nói rằng mặc dù anh không thích “tham gia” vào lúc này , tuy nhiên anh thà bỏ tiền investment vào Bitcoin, thay vì lựa chọn investment vào các tiền số khác.
Trong phiên giao dịch sáng nay (26/4) BTC có vẻ như đang mất đà tăng lên giá, giá đã suy sụt giảm đáng kể, kể từ mức cao 9.750 USD vào hôm qua (25/4) xuống còn khoảng hơn 8.800 đô la trong phiên GD sáng nay (26/4). Trong khi đó BTC Cash cũng ko mấy khả quan hơn, nó đã tụt giảm từ mức cao gần 1.600 $ xuống còn là 1.365 USD trong phiên GD sáng nay.
Trở lại với bài phỏng vấn, khi được hỏi Nguyên nhân Tại sao mà BTC Cash tăng lên giá mạnh trong vài ngày qua, Tom Lee trả lời rằng đó có thể là do kế hoạch nâng kích thước block từ 8 MB lên 32MB vào tháng 5 đến. Việc nâng kích thước block lên 32MB cho BTC Cash, có thể là nguồn động lực thúc đẩy giá BTC tăng lên cao trong vài ngày qua.
Một nguồn thông tin khác, một cuộc khảo sát đến từ các nhà tài chính khác nhau tiết lộ rằng hơn 80% tin rằng sự sụt giảm giá của quý 1 năm 2018 đã thực sự kết thúc.
Xét về hiệu suất cuối năm, phần lớn các người được hỏi tin rằng BTC / đô la sẽ kết thúc năm 2018 từ mức 10.000 $ đến 20.000 $.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.